Top 5 khẩu súng được yêu thích nhất trong PUBG Mobile

Việc lựa chọn vũ khí phù hợp là yếu tố quan trọng để dành được Top 1 trong Pubg Mobile. Vậy đâu là Top 5 khẩu súng đang được yêu thích nhất trong Pubg Mobile hiện nay.

AKM

Top 5 khau sung duoc yeu thich nhat trong PUBG Mobile - AKM

Độ giật là thứ làm nên độ nổi tiếng của AKM nhưng bù lại AKM sở hữu lượng sát thương lớn kèm tốc độ nhả đạn cực cao khiến AKM trở thành một khẩu súng vô cùng đáng sợ.

Nếu làm chủ được độ giật của AKM, bạn sẽ nhận ra đây là khẩu súng tuyệt vời trong những pha giao tranh cự li gần.

AKM có một nhược điểm chí mạng đó chính là ở khoảng cách xa, bạn rất khó để tiêu diệt đối thủ.

M416

Top 5 khau sung duoc yeu thich nhat trong PUBG Mobile - M416

Là khẩu súng sử dụng đạn 5.56mm, M416 được nhiều game thủ PUBG Mobile nhận định khẩu súng khá toàn diện về lượng sát thương cao lẫn độ ổn định tuyệt đối.

M416 khắc phục được nhược điểm bắn siêu chậm của M16A4 và là phiên bản nâng cấp của khẩu Scar L.

M16A4

Top 5 khau sung duoc yeu thich nhat trong PUBG Mobile - M16a4

M16A4 thuộc dòng súng trường sử dụng đạn 5,56 mm với băng đạn 30 viên . M16A4 không có chế độ bắn tự động, nó chỉ có thể bắn 3 viên cùng 1 lúc.  Sở hữu độ giật thấp và sát cao,  M16A4 thích hợp cho những pha bắn xa.

AWM

Top 5 khau sung duoc yeu thich nhat trong PUBG Mobile - AWM

AWM là loại súng chỉ xuất hiện trong các thùng thính, được mệnh danh 1 viên – 1 mạng. Dù kẻ địch có mũ 3, Giáp 3 cũng không thể ngăn cản được sức mạnh của khẩu súng bắn tỉa số 1 này.

Nhược điểm thời gian nạp đạn lâu hơn những khẩu súng bắn tỉa khác. Loại đạn của AWM thuộc dạng cực hiếm chỉ có trong thùng thính, nên cần cân nhắc mỗi khi muốn tiêu diệt ai đó.

Kar98k

Top 5 khau sung duoc yeu thich nhat trong PUBG Mobile - Kar98k

Kar98k súng bắn tỉa quốc dân trong PUBG Mobile, bởi nó rất dễ tìm, Kar98k sở hữu kha năng gây sát thương ổn, với 5 viên đạn cho mỗi băng đạn và không lên đạn tự động.

Kar98k có thể gắn thêm Scope 8x cho khả năng tiêu diệt mục tiêu ở cự li xa. Vì lý do dễ tìm, và độ mạnh thì khỏi bàn, Kar98k rất được ưa thích trong PUBG Mobile.

 >> Top 5 vũ khí sát thương cao nhất Pubg Mobile