Tướng mới LMHT Yuumi – Mèo con siêu cấp dễ thương lộ diện

Mới đây, một vị tướng hỗ trợ có tên Yuumi vừa bị rò rỉ thông tin và đó là một chú mèo con siêu cấp dễ thương mà bạn chưa từng thấy trong LMHT.

Đáng lẽ ra những thông tin về vị tướng thứ 144 trong Liên Minh Huyền Thoại sẽ không được tiết lộ sớm.

Thế nhưng một nhà sáng tạo nội dung thuộc chương trình đối tác Liên Minh, Nasteey một Creator đồng thời cũng là một YouTuber, đã vô tình đăng tải video này trên kênh của mình. Video này đã ngay lập tức bị gỡ xuống sau đó, nhưng một vài người xem đã nhanh tay nhấn lưu về máy.

Một chi tiết đáng chú ý, mà game thủ không ngờ đến chính là cuốn sách ma thuật được Riot nhá hàng hóa ra lại là vật cưỡi của tướng mới Yuumi. Ngoài ra mèo con Yuumi thực chất đã được nhá hàng từ sớm ở sự kiện Đại Chiến Chó Mèo cũng như hiệu ứng biến về của Lux Tân Niên.

Tướng mới LMHT Yuumi - Mèo con siêu cấp dễ thương lộ diện - Hình ảnh 1

Bộ kỹ năng của Yuumi khá tương đồng với vị tướng mới ra mắt thời gian gần đây là Neeko. Là một cô mèo, Yuumi chắc chắn ăn khớp với truyền thuyết về bộ tộc vastaya cổ xưa của Neeko.

Tướng mới LMHT Yuumi - Mèo con siêu cấp dễ thương lộ diện - Hình ảnh 2

Có vẻ như Yuumi có khả năng gây sát thương định hướng với chiêu Q. Trong khi đó chiêu W của cô nàng là một dạng kĩ năng lao vào tương tự như W của Nidalee. Con chiêu E là kỹ năng mê hoặc tương tự như Hôn gió của Ahri, Bộ pháp thần tốc cảu Rakan. Chiêu cuối của Yuumi trông như một đám mây phép thuật, có lẽ đây sẽ là một kĩ năng tầm xa.

Dự kiến Yuumi sẽ được ra mắt ở phiên bản 9.10 trong vai trò hỗ trợ, hứa hẹn sẽ khấy đảo cộng đồng game thủ LMHT trên toàn thế giới.

>> Tướng mới LMHT Aphelios Song Nguyệt Chiến Binh lộ diện