Archie giải nghệ chính thức trở thành HLV của Gam Esport

Hành trình thi đấu chuyên nghiệp của tuyển thủ lớn tuổi nhất LMHT Việt Nam đã đi đến hồi kết. Giờ đây Archie sẽ không còn là một game thủ chuyên nghiệp mà chính thức trở thành HLV trưởng của Gam Esport.

Archie giai nghe chinh thuc tro thanh HLV cua Gam Esport

Archire gắn bó với LMHT từ năm 2012, sự nghiệp game thủ của “muội mập” đầy rẫy vinh quang và giờ đây Archie chính thức giải nghệ để nhường đất diễn cho các tài năng trẻ.

Việc Archie giải nghệ đã được nổi lên trong cộng đồng LMHT Việt Nam từ khá lâu. Ai cũng đoán trước được ngày này rồi cũng sẽ đến bởi năm nay Archie (Nguyễn Trần Minh Nhựt) đã 26 tuổi, không còn ở thời kì đỉnh cao phong độ để tiếp tục thi đấu chuyên nghiệp. Thêm vào đó, việc GAM đã có một mùa giải đáng quên khi chỉ đứng thứ 5 tại VCS mùa hè 2018.

Archie giai nghe chinh thuc tro thanh HLV cua Gam Esport - Hinh 2

Không thể phủ nhận Archie đã có một sự nghiệp thi đấu mà bao game thủ ao ước. Bắt đầu cuộc hành trình tại Saigon Jokers cùng những người đồng đội như QTV, junie, Violet…Archie cùng đội tuyển đã tạo nên lịch sử khi lần đầu tiên Việt Nam có mặt tại giải đấu LMHT danh giá nhất thế giới CKTG mùa 2. Trong màu áo Gigabyte Marines, Archie đã ở trên đỉnh của sự nghiệp khi gặt hái được vô số chức vô địch VCSA, GPL và đã từng tham dự CKTG mùa 7 tại Trung Quốc.

Có lẽ việc Archie giải nghệ sẽ là tin buồn cho người hâm mộ của anh chàng này. Tuy nhiên điều này sẽ tốt cho sự phát triển của GAM trong tương lai. Với kinh nghiệm nhiều năm thi đấu chuyên nghiệp của mình, tin rằng Archie sẽ chèo lái con thuyền GAM Esport tìm lại được vị thế của mình tại đấu trường LMHT thế giới.

>> Warzone giải nghệ – Thông tin chính thức từ Evos Esport