Trải nghiệm Map tuyết Vikendi trong Pubg Mobile

Sau bao nhiêu ngày trông ngóng, chờ đợi mỏi mòn, thì cuối cùng Game thủ Pubg Mobile đã có thể trải nghiệm Map tuyết Vikendi.

Bối cảnh của bản đồ tuyết Vikendi được đặt tại Đông Âu. Người chơi sẽ đáp xuống vùng đất với những thành phố bị bỏ hoang và được bao phủ bởi tuyết trắng xóa, đem đến một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ và độc đáo.

Trai nghiem Map tuyet Vikendi trong Pubg Mobile

Map Vikendi sẽ có diện tích 6×6 chứ không phải 8×8 như Map Erangel hay 4×4 như map Sanhok. Hiệu ứng dấu chân lần đầu tiên xuất hiện, giờ đây nếu thấy dấu chân trên tuyết thì hãy cẩn thận vì đã có kẻ thù đi ngang qua, thậm chí hắn có thể đang nấp ở đâu đó quanh đây.

Xe trượt tuyết sẽ trở thành phương tiện di chuyển độc quyền trong bản đồ mùa đông này. Sẽ không còn bóng dáng của những chiếc xe máy phân khối lớn mà thay vào đó sẽ là những chiếc xe trượt tuyết giúp bạn di chuyển thuận tiện hơn và đặc biệt không để lại dấu chân của bạn trên tuyết.

Trai nghiem Map tuyet Vikendi trong Pubg Mobile - Xe truot tuyet

Snowball cũng sẽ được thêm vào để game thủ có thể ném nhau trong thời gian chờ máy bay cất cánh.

Trai nghiem Map tuyet Vikendi trong Pubg Mobile - Snowball

Sảnh chính sẽ được cập nhật giao diện thời tiết mùa đông.

Ngoài ra Map mùa đông Vikendi còn xuất hiện thêm khẩu súng mới G36C (thuộc dòng AR) với khả năng hạ địch thủ ở cự li cực xa. G36C là mẫu súng trường của Đức thường được dùng trang bị cho các lực lượng quân đội và vũ trang đặc biệt.

Trai nghiem Map tuyet Vikendi trong Pubg Mobile - G36C

Ngay bây giờ game thủ Pubg Mobile VNG và Pubg Mobile Global đã có thể trải nghiệm Map mùa đông sau khi cập nhật lên phiên bản mới nhất 0.10. Bạn còn chờ gì nữa mà không tham gia chiến trường mùa đông ngay đi nào!

>> Top 5 địa điểm siêu giàu trong Bản đồ erangel Pubg Mobile