Danh sách tướng khắc chế Ahri trong LMHT

Dưới đây là danh sách các tướng khắc chế Ahri vô cùng hiệu quả trong game Liên Minh Huyền Thoại lol. Danh sách này được chúng tôi tổng hợp từ các trang nổi tiếng.

Tướng khắc chế Ahri

Yasuo – Kẻ bất dung thứ

Danh sách tướng khắc chế Ahri trong LMHT - Hình 1

Yasuo chính là vị tướng có thể khắc chế Ahri, Tường Gió (W) của Yasuo có thể chặn đứng mọi kỹ năng của Ahri.

Bộ kỹ năng gây sát thương cực kỳ đáng sợ nhờ tỉ lệ chí mạng cao cùng với Quét Kiếm (E) Yasuo khá thoải mái trong việc tiếp cận và cấu rỉa mục tiêu.

Trong giao tranh, Yasuo chỉ cần bật tường gió đúng lúc là có thể vô hiệu hóa lượng sát thương mà Ahri gây ra.

Xem thêm: Danh sách các Tướng khắc chế Yasuo

Malzahar – Tiên tri hư không

Danh sách tướng khắc chế Ahri trong LMHT - Hình 2

Sở hữu nội tại tạo giáp có thể miễn nhiễm được Hôn Gió (E) của Ahri một cách dễ dàng. Ngoài ra với đống Bọ Hư Không của mình thì đố Ahri Hôn Gió trúng được Malzahar. Còn nếu Ahri dám dùng Phi Hồ (R) trước mặt Malzahar thì chỉ cần một cú Âm Ti Trói Buộc (R) là đã khiến nàng ta phải đứng yên chịu chết.

Lissandra – Mụ phù thủy băng

Danh sách tướng khắc chế Ahri trong LMHT - Hình 3

Vòng Tròn Lạnh Giá (W) có thể giữ chân Ahri, cộng thêm Hầm Mộ Hàn Băng (R) Lissandra có thể vô hiệu hóa hoàn toàn khả năng bay nhảy của Ahri

Morgana – Thiên thần sa ngã

Danh sách tướng khắc chế Ahri trong LMHT - Hình 4

Morgana sẽ là sự lựa chọn an toàn để đối đầu cùng Ahri, với Khiên Đen (E) thì Morgana có thể chặn kỹ năng Hôn Gió (E) của Ahri.

Ngoài ra bộ kỹ năng của Morgana còn có đến 2 khống chế cứng giúp cô nàng có thể bắt chết được vị tướng cơ động như Ahri.

Fizz – Chú cá tinh nghịch

Danh sách tướng khắc chế Ahri trong LMHT - Hình 5

Sở hữu bộ kỹ năng cực kì cơ động thì không khó để Fizz có thể solo 1vs1 với Ahri.

Tung Tăng/ Nhảy Múa (E) của Fizz có thể dùng để né những kỹ năng định hướng của Ahri trước khi dùng Đâm Lao (Q) để tiếp cận và dồn sát thương.

Mẹo khi đối đầu với Ahri

Quả Cầu Ma Thuật (Q) của Ahri có khả năng gây 2 lần trên đường bay của nó vì thế hãy né lần bay đi và bay về của quả cầu.

Luôn đứng sau lính và giữ khoảng cách an toàn để Ahri không thể dùng Quả Cầu Ma Thuật (Q)Hôn Gió (E) trúng người bạn.

Phi Hồ (R) và tốc biến là 2 thứ duy nhất giúp Ahri chạy trốn, vì thế hãy tấn công cô ta khi kỹ năng này đang trong thời gian hồi chiêu.

Khăn Giải Thuật sẽ giúp bạn xóa bỏ hiệu ứng của Hôn Gió (E).

Trên đây là những vị tướng khắc chế Ahri mà chúng tôi đã tổng hợp được. Nếu bạn biết vị tướng nào có thể khắc chế được Ahri tốt hơn thì các bạn hãy đóng góp thêm bằng cách để lại bình luận phía dưới nhé!