Danh sách tướng khắc chế Galio trong LMHT

Dưới đây là danh sách các tướng khắc chế Galio vô cùng hiệu quả trong game Liên Minh Huyền Thoại lol. Danh sách này được chúng tôi tổng hợp từ các trang nổi tiếng.

Tướng khắc chế Galio

Syndra – Nữ chúa bóng tối

Danh sách tướng khắc chế Galio trong LMHT - Hình 1

Syndra là vị tướng có khả năng đi đường cực mạnh nhờ vào kỹ năng Quả cầu bóng tối (Q). Kỹ năng này giúp cô ta đẩy đường, cấu rỉa máu và là tiền đề cho các kỹ năng còn lại.

Galio có 2 kỹ năng khống chế là Lá Chắn Durand (W) và Cú Đấm Công Lý (E) thì Syndra có Quét tan kẻ yếu (E) có thể chặn đứng được Galio.

Mặc dù Galio có khả năng kháng phép khá mạnh mẽ, nhưng nếu Syndra có 5, 6 quả cầu trên mặt đất thì cho dù là có full trang bị kháng phép đi nữa thì lượng máu của hắn vẫn bị tuột dốc không phanh mà thôi.

Leblanc – Kẻ lừa đảo

Danh sách tướng khắc chế Galio trong LMHT - Hình 2

Tương tự như Syndra,thì Leblanc là một trong những Pháp Sư có khả năng dồn sát thương cực mạnh.

So về tốc độ dọn lính, Leblanc không hề thua kém trước Galio, thậm chí còn có phần nhỉnh hơn với combo Biến ảnh (W) + Quả cầu tan vỡ (Q). Không những thế Leblanc còn có thể dễ dàng né được hầu hết các kĩ năng của Galio nhờ vào kỹ năng Biến ảnh (W).

Cho’gath – Quái vật hư không

Danh sách tướng khắc chế Galio trong LMHT - Hình 3

Chất tướng của Cho’gath và Galio tương đối giống nhau, đều là Pháp Sư kiêm đỡ đòn. Tuy nhiên Cho’Gath có một số lợi thế mà Galio không có:

Đầu tiên là sát thương của Cho’gath lớn hơn, với combo Ran nứt (Q) + Tiếng gầm hoang dã (W) + Xơi tái (R), Cho’Gath có thể kết liễu kẻ địch trong nháy mắt.

Tiếp theo, Cho’Gath có 1 thứ khắc chế các pháp sư cực kì hiệu quả đó là Câm Lặng đến từ Tiếng gầm hoang dã (W). Với thời gian câm lặng đủ lâu để Cho’Gath làm cho Galio trở nên vô dụng trong 2 giây.

Và cuối cùng, khả năng chống chịu của Cho’Gath có thể được xem là vô hạn nhờ vào Xơi tái (R).

Xem thêm: Danh sách các Tướng khắc chế Cho’Gath

Fiora – Vũ kiếm sư

Danh sách tướng khắc chế Galio trong LMHT - Hình 4

Fiora là một vị tướng sở hữu khả năng tay đôi cực kì mạnh mẽ nhờ vào nội tại gây sát thương chuẩn và những pha cấu máu bằng Lao Tới (Q) cực kì khó chịu. Kỹ năng Phản Đòn (W) của Fiora lá mấu chốt để khắc chế lại những kỹ năng khống chế từ Galio.

Xem thêm: Danh sách các Tướng khắc chế Fiora

Trên đây là những vị tướng khắc chế Galio mà chúng tôi đã tổng hợp được. Nếu bạn biết vị tướng nào có thể khắc chế được Galio tốt hơn thì các bạn hãy đóng góp thêm bằng cách để lại bình luận phía dưới nhé!