Danh sách tướng khắc chế Yasuo trong LMHT

Dưới đây là danh sách các tướng khắc chế Yasuo vô cùng hiệu quả trong game Liên Minh Huyền Thoại lol. Danh sách này được chúng tôi tổng hợp từ các trang web nổi tiếng.

Tướng khắc chế Yasuo

Fiora

Danh sách tướng khắc chế Yasuo trong LMHT - Hình 1

Vị tướng sở hữu khả năng 1vs1 hàng đầu Liên Minh Huyền Thoại. Fiora vừa có sát thương cực lớn khi đánh vào điểm yếu và vừa có thể né chiêu bằng phản đòn (W). Fiora có thể hổ báo với Yasuo từ những cấp độ đầu và xuyên suốt cả trận đấu.

>> Xem thêm: danh sách Tướng khắc chế Yorick

Riven

Danh sách tướng khắc chế Yasuo trong LMHT - Hình 2

Kẻ thù truyền kiếp của Yasuo, sở hữu lượng sát thương ổn cùng bộ kỹ năng đa dụng Riven hoàn toàn có thể khắc chế tốt Yasuo. Lưu ý bạn chỉ nên khô máu khi đạt cấp độ 3 trở lên.

Jax

Danh sách tướng khắc chế Yasuo trong LMHT - Hình 3

Với bộ kỹ năng công thủ hoàn hảo Jax có thể đối đầu Yasuo cực tốt. Combo: nhảy tới, làm choáng, gây sát thương bằng đòn đánh được gia tăng sát thương bởi chiêu cuối. Jax không gặp nhiều khó khăn để có thể hạ gục Yasuo.

Darius

Danh sách tướng khắc chế Yasuo trong LMHT - Hình 4

Sở hữu lượng sát thương cùng khả năng hồi phục lớn từ chiêu (Q) thì Yasuo gần như không có cơ hội khi đối đầu với vị tướng này. Hơn thế nữa các chiêu thức của Darius hoàn toàn không thể chặn bằng tường gió.

Zed

Danh sách tướng khắc chế Yasuo trong LMHT - Hình 5

Kèo đấu kỹ năng Zed – Yasuo luôn là tâm điểm của mọi trận đấu. Độ biến ảo của Zed sẽ khiến những kỹ năng định hướng của Yasuo phần nào bị khắc chế.

Akali

Danh sách tướng khắc chế Yasuo trong LMHT - Hình 6

Đối đầu với vị tướng khả năng dồn sát thương mạnh như Akali thì Yasuo rất khó chiếm lợi thế. Akali sẽ luôn phá được lớp giáp của Yasuo bằng Dấu ấn sát thủ. Còn nếu đối phương lao lên tấn công, Akali ngay lập tức sẽ dễ dàng ẩn thân bằng Bom khói và chờ cơ hội phản công.

Lissandra

Danh sách tướng khắc chế Yasuo trong LMHT - Hình 7

Đây là lựa chọn khá tốt để khắc chế Kẻ bất dung thứ . Chiêu Q của Lissandra với tốc độ hồi cực nhanh, do đó tường gió hay nội tại không thể chặn hết được. Ngoài ra Uti và W của Lissandra là thứ mà Yasuo thể chặn được.

Xerath

Danh sách tướng khắc chế Yasuo trong LMHT - Hình 8

Sự lựa chọn hiệu quả để đối đầu Yasuo, sở hữu bộ kỹ năng gây sát thương tầm xa cực kì khó chịu, lượng sát thương lớn sẽ khiến cho Yasuo sẽ trở nên bị động. Tường Gió của Yasuo chỉ có thể chặn được kỹ năng (E), còn lại (Q), (W), (R) vẫn có thể xuyên qua như thường.

Trang bị khắc chế Yasuo

Cach khac che Yasuo – Ke bat dung thu - Trang bi

Trên đây là những vị tướng khắc chế Yasuo mà chúng tôi đã tổng hợp được. Nếu bạn biết vị tướng nào có thể khắc chế được Yasuo tốt hơn thì các bạn hãy đóng góp thêm bằng cách để lại bình luận phía dưới nhé!