Danh sách tướng khắc chế Cho’Gath trong LMHT

Dưới đây là danh sách các tướng khắc chế Cho’Gath vô cùng hiệu quả trong game Liên Minh Huyền Thoại lol. Danh sách này được chúng tôi tổng hợp từ các trang nổi tiếng.

Tướng khắc chế Cho’Gath

Gnar – Mắc xích thượng cổ

Danh sách tướng khắc chế Cho'Gath trong LMHT - Hình 1

Với lợi thế về tầm đánh xa, giúp cho Gnar có thể thoải mái cấu rỉa máu Cho’Gath ngay từ những cấp độ đầu tiên.

Tiếp theo kỹ năng Ném boomerang (Q) giúp Gnar cấu máu và làm chậm Cho’Gath cực kì hiệu quả ở giai đoạn đi đường. Lượng sát thương gây ra của kỹ năng này tuy không cao nhưng lại có thời gian hồi chiêu cực nhanh. Đặc biệt là ở dạng Gnar Khổng Lồ, sát thương và khả năng làm chậm của kỹ năng này còn bá đạo hơn nữa.

Tiếp đến kỹ năng Quá khích (W) chính là chìa khóa để khắc chế Cho’Gath. Điểm mạnh của kỹ năng này là gây cực nhiều sát thương theo % máu (có nghĩa là Cho’Gath càng có nhiều máu bao nhiêu thì càng chịu nhiều sát thương bấy nhiêu).

Cuối cùng, khi Gnar biến thành dạng Khổng Lồ, thì không những sát thương mà cả khả năng chống chịu của Gnar đều tăng cao, khiến vị tướng này không hề e dè khi phải tay đôi 1vs1 với Cho’Gath.

Garen – Sức mạnh của Demacia

Danh sách tướng khắc chế Cho'Gath trong LMHT - Hình 2

Khả năng chịu đựng và độ trâu bò của Garen thì ai cũng biết rồi, với lượng máu trâu của mình thì Garen là lựa chọn hoàn hảo để đối đầu với Cho’Gath.

Nếu như Cho’Gath có khả năng hất tung và làm chậm nhờ vào kỹ năng Ran nứt (Q), thì Garen lại có đến 2 kỹ năng để khắc chế điều này. Đòn Quyết Định (Q) giúp tăng tốc độ di chuyển, giải phóng khỏi mọi trạng thái làm chậm, Lòng Dũng Cảm (W) giảm đến 60% sát thương gánh chịu trong chốc lát.

Cuối cùng thì Công Lí Demacia (R) là kỹ năng mạnh chẳng kém gì so với Xơi Tái (R) của Cho’Gath. Thế nên chẳng có lý do gì mà không mang Garen ra để của hành Cho’Gath cả.

Xem thêm: Danh sách các Tướng khắc chế Garen

Master Yi – Kiếm Sư Wuju

Danh sách tướng khắc chế Cho'Gath trong LMHT - Hình 3

Kỹ năng khống chế duy nhất của Cho’Gath là Ran nứt (Q) có thể bị Master Yi khắc chế dễ dàng bằng kỹ năng Tuyệt kỹ Alpha (Q). Thậm chí nó còn có thể né luôn cả Tiếng gầm hoang dã (W) của Cho’Gath.

Tiếp theo Võ thuật wuju (E) giúp Master Yi gây sát thương chuẩn và gia tăng tốc độ đánh. Với kỹ năng này + Chiến Binh Sơn Cước(R) thì Master Yi đủ sức chém Cho’Gath ra thành nhiều mảnh cho dù hắn có sở hữu bao nhiêu máu đi nữa.

Cuối cùng là với kỹ năng Thiền (W) giúp Master Yi vừa hồi máu, vừa giảm đi tới 75% sát thương kĩ năng nhận vào, đây chính là khắc tinh của Xơi tái (R).

Trên đây là những vị tướng khắc chế Cho’Gath mà chúng tôi đã tổng hợp được. Nếu bạn biết vị tướng nào có thể khắc chế được Cho’Gath tốt hơn thì các bạn hãy đóng góp thêm bằng cách để lại bình luận phía dưới nhé!