Danh sách tướng khắc chế Garen LMHT

Dưới đây là danh sách các tướng khắc chế Garen vô cùng hiệu quả trong game Liên Minh Huyền Thoại lol. Danh sách này được chúng tôi tổng hợp từ các trang web nổi tiếng trên khắp thế giới.

Gnar

Cách khắc chế Garen – Sức mạnh của Demacia LMHT - Gnar

Ở dạng tí hon Gnar có thể dễ dàng cấu máu Garen đến chết, nhất là khi có búa băng. Còn nếu ở dạng khổng lồ thì Gnar cực kì trâu bò, rất khó để Garen có thể tay đôi lại vị tướng này.

Xem thêm: danh sách Tướng khắc chế Darius và các Tướng khắc chế Nasus hiệu quả nhất theo meta hiện nay

Teemo

Cach khac che Garen – Suc manh cua Demacia LMHT - Teemo

Một vị tướng tay ngắn như Garen thì phải khóc thét mỗi khi gặp Teemo. Phi tiêu mù khiến cho chiêu Q của Garen hoàn toàn vô dụng, cộng thêm skill chạy lẹ (W) Teemo hoàn toàn có thể dễ dàng cấu rỉa với Bắn độc E để gây sát thương theo thời gian trong 4 giây. Vậy nên khi đối đầu với Teemo thì Garen chỉ có nước ôm trụ mà thôi.

Anivia

Cách khắc chế Garen – Sức mạnh của Demacia LMHT - Anivia

Chim băng là lựa chọn hoàn hảo khi đối đầu với những vị tướng tay ngắn như Garen. Một bức tường băng là có thể chặn đứng được Garen. Ngoài ra Bảo Tuyết có khả năng làm chậm liên tục cho nên dù Garen có bật Q mà đứng trong vùng ảnh hưởng vẫn bị làm chậm.

Darius

Cách khắc chế Garen – Sức mạnh của Demacia LMHT - Darius

Kẻ thù truyền kiếp của Garen không ai khác chính là Đại Tướng Noxus. Darius sẽ dễ dàng khắc chế nội tại bền bỉ của Garen bằng Xuất Huyết gây sát thương trong 5 giây . Không những thế chiêu cuối của Darius, Máy Chém Noxus (R) gây sát thương chuẩn. Chính vì thế Garen sẽ gặp bất lợi nếu phải đối đầu với Darius.

Kayle

Cách khắc chế Garen – Sức mạnh của Demacia LMHT - Kayle

Với khả năng gây sát thương tầm xa, dọn lính tốt. Đặc biệt Bất Tử Hộ Thân (R) sẽ là khắc chế hoàn hảo đối với chiêu cuối của Garen.

Ngoài ra vẫn còn nhiều cái tên khác có thể khắc chế Garen như Lulu, Vladimir, Vayne,…, các bạn hãy tự khám phá để cảm nhận thêm nhé!