Top những tướng mạnh nhất chế độ mới Võ Đài LMHT

Dưới đây là danh sách top những tướng mạnh nhất LOL Võ Đài LMHT. Một trong chế độ mới, đang được rất nhiều anh em game thủ Liên Minh Huyền Thoại cực kỳ yêu thích, ở thời điểm hiện tại.

Top tướng mạnh nhất Võ Đài LMHT

Các tướng trong danh sách này sẽ được thành 5 bậc S; A; B; C; D. Trong đó, các tướng bậc S sẽ là những tướng mạnh nhất trong chế độ này, và bạn nên cân nhắc cấm, nếu không muốn bị bón hành trong suốt trò chơi.

Các tướng trong danh sách bậc A cũng khá mạnh, tuy nhiên chúng có phát huy hết sức mạnh tối đa hay không, là còn phụ thuộc vào người chơi.

Tướng bậc B hoàn toàn có thể chơi được trong chế độ đấu võ đài LMHT. Nếu đó là những vị tướng tủ, và bạn nắm rõ bộ kỹ năng của chúng như lòng bàn tay.

Ngoài ra, trong danh sách lần này, chúng tôi cũng sẽ cập nhật thêm bậc C, D, để anh em cân nhắc có nên mang chúng vào chế độ mới của tựa game Liên Minh Huyền Thoại, hay không?. Đây là những tướng nhiều điểm yếu và không phù hợp để mang ra đấu võ đài.

Sau khi hiểu được sơ lược về danh sách bảng xếp hạng, chúng ta hãy cùng khám phá danh sách top những tướng mạnh nhất đấu trường LOL.

Hạng S Võ Đài LOL

Lee Sin, Naafiri, Garen, Pyke, Vi, Pantheon, Brand, Khazix, Kayn, Zed, Master Yi, Alistar, Nasus, Darius, Shaco, Ngộ Không, Tryndamere, Zigg, Qiyana…

Top nhung tuong manh nhat che do moi Vo Dai LMHT

Hạng A Võ Đài LOL

Mordakaiser, Aatrox, Javan, Chogath, Rammus, Volibear, Udyr, Illaoi, Xin Zhao, Olaf, Riven, Ahri, Jayce, Nami, Singed.

Hạng B Võ Đài LOL

Teemo, Lucian, Gragas, Briar, Shen, Malphite, Galio, Fiora, Lulu, Sett, Anivia, Lillia, Graves, Hecarim, Karma…

Hạng C Võ Đài LOL

Janna, Fizz, Leona, Samira, Miss Fortune, Sion, Draven, Ksante, Trundle, Renekton, Jax, Irelia, Quinn, Ekko, Urgot…

Hạng D Võ Đài LOL

Yasuo, Kayle, Nautilus, Warwick, Gangplank, Katarina, Annie, Zoe, Reksai, Maokai, Gnar, Diana, Blizcrank, Yone, Kaisa, Taric, Zac, Akali…

Lưu ý: Các tướng trong một bậc được sắp xếp theo thứ tự ngẫu nhiên, không phải theo sức mạnh.

Trên đây là danh sách top những tướng mạnh nhất chế độ mới Võ Đài LMHT. Mà Thap dien chúng tôi tổng hợp từ những nguồn tin cậy, có số liệu thống kê tỉ lệ win của từng tướng. Cảm ơn, các bạn và quý vị đã quan tâm và theo dõi.