Danh sách tướng khắc chế Diana trong LMHT

Dưới đây là danh sách các tướng khắc chế Diana vô cùng hiệu quả trong game Liên Minh Huyền Thoại lol. Danh sách này được chúng tôi tổng hợp từ các trang nổi tiếng.

Tướng khắc chế Diana

Riven – Kẻ lưu đày

Danh sách tướng khắc chế Diana trong LMHT

Để khắc chế Diana thì có lẽ Riven là lựa chọn tốt nhất hiện nay. Sở hữu bộ kỹ năng cận chiến và lượng sát thương vật lý thượng thừa, Riven hoàn toàn trên cơ Diana.

Nếu Diana có Trăng lưỡi liềm (Q) cấu máu thì Riven đã có Anh dũng (E) dễ dàng né hoặc giảm sát thương nhận vào với lượng giáp được tạo ra từ kỹ năng này.

Ngoài ra Diana là pháp sư cận chiến với tầm đánh gần, nếu Diana áp sát thì kỹ năng Kình lực (W) của Riven sẽ làm choáng rồi sau đó trả sát thương ngược lại.

Nhìn chung kèo đấu này Diana hoàn toàn dưới cơ của Riven.

Xem thêm: Danh sách các Tướng khắc chế Riven

Swain – Nguyên Soái Noxus

Danh sách tướng khắc chế Diana trong LMHT - Hình 2

Swain là khắc tính của các vị tướng cận chiến, với chiêu cuối vừa gây sát thương và hút máu. Nếu Diana lao vào ngay lập tức bị trói chân bằng kỹ năng Trói buộc (E), thì ả ta chỉ còn biết đứng im chịu trận mà thôi.

Cho’Gath – Quái vật hư không

Danh sách tướng khắc chế Diana trong LMHT - Hình 3

Với kỹ năng hất tung tầm xa, Cho’Gath sẽ khiến Diana phải gặp khó khăn trong giai đoạn đi đường. Nếu Diana cố gắng tiếp cận thì sẽ bị Câm lặng rồi hất tung khiến cô ta không cách nào sử dụng được kỹ năng. Với bộ combo hoàn hảo cộng thêm chiêu cuối cực bá của mình thì Cho’Gath sẽ khiến Diana bốc hơi khỏi bản đồ.

Xem thêm: Danh sách các Tướng khắc chế Cho’Gath

Trên đây là những vị tướng khắc chế Diana mà chúng tôi đã tổng hợp được. Nếu bạn biết vị tướng nào có thể khắc chế được Diana tốt hơn thì các bạn hãy đóng góp thêm bằng cách để lại bình luận phía dưới nhé!