Danh sách tướng khắc chế Pyke trong LMHT

Dưới đây là danh sách các tướng khắc chế Pyke vô cùng hiệu quả trong game Liên Minh Huyền Thoại lol. Danh sách này được chúng tôi tổng hợp từ các trang web nổi tiếng.

Tướng khắc chế Pyke.

Alistar

Tuong khac che Pyke - Alistar

“Bò cục súc” là vị tướng có thể khắc chế sát thủ vùng nước đỏ “Pyke”. Với bộ kỹ năng khống chế kèm khả năng chống chịu tuyệt đối thì Alista không ngán khi phải đối đầu với Pyke.

Morgana

Tuong khac che Pyke - Morgana

Sở hữu kỹ năng Khiên Đen (E), Morgana có thể chặn đứng sự nguy hiểm đến từ 2 kĩ năng Đâm Thấu Xương (Q)Dòng Nước Ma Quái (E) của Pyke.

Không chỉ có khả năng phòng thủ tốt, mà Morgana còn sở hữu kỹ năng khống chế mạnh nhất LMHT Khóa Bóng Tối (Q). Nếu Pyke có ý định lao lên tấn công, thì chỉ cần 1 trói từ Khóa Bóng Tối (Q) cũng khiến hắn mất 2/3 máu hoặc nằm xuống là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Lợi thế của Morgana còn đến từ tầm đánh xa và kĩ năng cấu máu khá khó chịu khi đi đường với Vùng Đất Chết (W). Thêm vào đó chiêu cuối Trói Hồn (R), Pyke sẽ bị khóa cứng và hoàn toàn bị đè bẹp.

Lulu

Tuong khac che Pyke - Lulu

Tuy không có Khiên Đen như Morgana, nhưng bù lại Lulu lại sở hữu bộ kỹ năng bảo kê vô cùng tuyệt với.

Nếu chẳng may bị Pyke kéo hoặc làm choáng, Lulu vẫn có thể tạo giáp để chống chịu sát thương gây ra bởi Pyke. Hoặc trực tiếp khống chế đối phương bằng Biến Hóa (W).

Chưa hết, chiêu cuối Khổng Lồ Hóa (R) của Lulu giúp cô ta hoặc đồng đội an toàn trước Tử Thần Đáy Sâu (R) của Pyke.

Braum

Tuong khac che Pyke - Braum

Rất khó để Pyke có thể tấn công được Braum và xạ thủ đối phương. Kỹ năng Nấp Sau Ta (W) và Tối Kiên Cường (E) sẽ hóa giải triệt để sát thương.

Leona

Tuong khac che Pyke - Leona

Nhờ vào độ cứng cáp và khả năng bảo kê tốt cho xạ thủ, Leona chẳng ngại khi phải đối đầu với Pyke. Nếu Pyke có kéo Leona hay xạ thủ thì Leona hoàn toàn có thể mở giao tranh với không chế cứng của mình.

Mẹo khắc chế Pyke.

Chiêu Lặn Mất Tăm (W) của Pyke vẫn bị mắt kiểm soát phát hiện. Vì thế hãy chủ động mua mắt kiểm soát khi đối đầu với Pyke.

Phép bổ trợ kiệt sức sẽ phần nào hạn chế được khả năng gây sát thương của Pyke.

Sở hữu lượng sát thương khủng, nhưng hắn ta không có khả năng chống chịu tốt. Thay vì chạy trốn khi bị Pyke kéo, hãy quay lại dồn sát thương và hạ gục hắn ta.

Pyke không có chiêu thức nào giúp bảo vệ đồng đội, hãy khai thác vào điểm yếu này nhé!.

Trang bị khắc chế Pyke.

Trang bi khac che Pyke - Sat thu cung nuoc do LMHT

Xem thêm: Danh sách các Tướng khắc chế Yuumi