Danh sách tướng khắc chế Urgot trong LMHT

Dưới đây là danh sách các tướng khắc chế Urgot vô cùng hiệu quả trong game Liên Minh Huyền Thoại lol. Danh sách này được chúng tôi tổng hợp từ các trang web nổi tiếng trên khắp thế giới.

Tướng khắc chế Urgot

Aatrox:

Tuong khac che Urgot - Aatrox

Bộ Pháp Hắc Ám (E) giúp Aatrox dễ dàng né được những lần tung Lựu Đạn Ăn Mòn (Q) của Urgot, Xiềng Xích Địa Ngục (W) có thể giữ chân Urgot. Bên cạnh đó Chiến Binh Tận Thế (R) giúp Aatrox chính là khắc tinh của Mũi Khoan Tử Thần (R).

Xem thêm: danh sách Tướng khắc chế Aatrox và các Tướng khắc chế Fiora hiệu quả nhất theo meta LMHT hiện nay

Darius:

Tuong khac che Urgot - Darius

Với bộ kỹ năng dọn lính nhanh cùng khả năng hồi phục bá đạo, thì không khó để Darius có thể trao đổi chiêu thức thoải mái với Urgot. Nếu bị dính Mũi Khoan Tử Thần (R) thì những phát xoay rìu sẽ hồi cho Darius rất nhiều máu, để có thể tránh bị Urgot kéo lại và kết liễu.

Renekton:

Tuong khac che Urgot - Renekton

Nếu xét về khả năng tay đôi 1vs1 thì Renekton có phần nhỉnh hơn Urgot trong giai đoạn đi đường. Với lợi thế dùng kỹ năng thoải mái, độ cơ động cao cho phép Renekton dễ dàng gây sát thương và rút về an toàn mà không gặp bất kì khó khăn gì.

Fiora:

Tuong khac che Urgot - Fiora

Trước cấp độ 6, Fiora dễ dàng chặn đứng được kỹ năng khống chế Khinh Thị (E) của Urgot bằng Phản Đòn (W). Mỗi khi Fiora chặn được Khinh Thị, Urgot sẽ làm choáng, hãy tận dụng cơ hội này để gây thêm sát thương và rút về an toàn.

Không những thế Phản Đòn (W) của Fiora thậm chí còn có thể chặn được chiêu cuối của Urgot. Chính vì điều đó mà Fiora là vị tướng có thể khắc chế được Urgot.

Ngoài ra vẫn còn nhiều cái tên khác có thể khắc chế Urgot như Kayle, Sion,…, các bạn hãy tự khám phá để cảm nhận thêm nhé!