Danh sách tướng khắc chế Kayle trong LMHT

Dưới đây là danh sách các tướng khắc chế Kayle vô cùng hiệu quả trong game Liên Minh Huyền Thoại lol. Danh sách này được chúng tôi tổng hợp từ các trang nổi tiếng.

Tướng khắc chế Kayle

Jayce

Danh sách tướng khắc chế Kayle trong LMHT - Hình 1

Sử dụng Jayce để khắc chế Kayle là một lựa chọn vô cùng thích hợp, bạn sẽ chiếm được lời thế ngay từ giai đoạn đi đường.

Jayce sở hữu khả năng cấu rỉa tầm xa hoàn hảo có thể đè nát Kayle: liên tục sử dụng (W) Tích tụ đánh thường, kết hợp thêm Combo Cầu sấm (Q) + Cổng gia tốc (E) sau đó chuyển sang dạng búa để lao dồn thêm sát thương.

Không cho Kayle có thể yên ổn Farm lính (Sau khi được làm lại thì ở những cấp độ đầu, Thiên thần phán quyết không thể Farm lính từ xa nữa).

Công việc của bạn khi cầm Jayce là chỉ việc đè đường, Kayle thọt nặng về chỉ số lính trong giai đoạn đầu trận khi ả ta không thể tăng tiến được sức mạnh. Chưa kể là Jayce có thể đẩy nhanh lính vào trụ rồi gọi thêm đồng đội lên băng trụ hạ gục Kayle.

Renekton

Danh sách tướng khắc chế Kayle trong LMHT - Hình 2

Thêm một vị tướng tay đôi cực mạnh có thể khắc chế được Kayle đó chính là Renekton. Với sức mạnh vượt trội của mình, Thần cá sấu hoàn toàn có thể làm gỏi Kayle ngày từ cấp độ 3,4. Tích đủ lượng nộ (tầm 50 điểm) là có thể lao lên với 2 lần (E) Cắt và Sắt -> W -> Q dồn sát thương.

Một cách dễ dàng hơn đó chính là kêu gọi người đi rừng lên gank từ sớm, vì Kayle giai đoạn đầu trận rất yếu.

Xem thêm: Danh sách các Tướng khắc chế Renekton

Kennen

Danh sách tướng khắc chế Kayle trong LMHT - Hình 3

Vị tướng cuối cùng trong danh sách này đó chính là Kennen, một vị tướng tay dài có thể đè đường Kayle.

Hãy liên tục cấu rỉa Kayle bằng đòn đánh tay, nhớ xa xa lính một chút, hãy đứng gần bụi để vừa tấn công vừa có thể núp bụi tránh bị Kayle trả lại sát thương. Bên cạnh đòn đánh tay thì nhớ bồi thêm Q và W nhé.

Combo cấu máu đơn: Kết hợp đòn đánh tay và Q để tích điểm làm choáng, sau đó sử dụng (W) Giật sét để nhồi thêm sát thương.