Faker dẫn đầu danh sách bầu chọn AllStar 2018 tại Hàn Quốc

Một mùa giải không danh hiệu, không tham dự CKTG nhưng Faker vẫn là người đàn ông có tầm ảnh hưởng bậc nhất của nền LMHT thế giới.

Hiện tại Faker đang dẫn đầu danh sách bình chọn tuyển thủ All-Star Hàn Quốc với hơn 35% phiếu bầu, bỏ rất xa những đối thủ còn lại trong Top 5 như Bang, Mata, Peanut hay Deft.

Trong năm 2018, Faker và SKT đã trải qua một mùa giải vô cùng bết bác. Tầm ảnh hưởng của Faker phần nào đã bị lu mờ bởi các tuyển thủ khác như Ucal, Fly… Khiến nhiều game thủ Hàn đang tranh cãi về việc liệu Faker có xứng đáng tham dự Siêu Sao Đại Chiến 2018 hay không?

Faker dan dau danh sach bau chon AllStar 2018 tai Han Quoc - 1

Tuy nhiên việc lựa chọn 2 tuyển thủ chuyên nghiệp tham dự AllStar 2018 hoàn toàn là do fan hâm mộ bình chọn. Mà ở Hàn Quốc độ nổi tiếng và tầm ảnh hưởng của Faker thì các bạn biết rồi đấy, cho nên việc Faker sở hữu số lượt bình chọn áp đảo so với phần còn lại là điều dễ hiểu.

Việc Faker cùng SKT, 3 lần liên tiếp vô địch thế giới, và hàng loạt danh hiệu khác, khiến cho tầm ảnh hưởng của Quỷ Vương không thể nào bị khỏa lấp chỉ vì một năm thi đấu kém phần may mắn của Faker và các đồng đội.

Hiện tại, Faker xem như đã chắc một suất tham dự AllStar 2018. Tấm vé còn lại sẽ là cuộc bám đuổi gay cấn giữa 4 cái tên Bang, Mata, Peanut và Deft.

Faker dan dau danh sach bau chon AllStar 2018 tai Han Quoc - 2

Nếu không có gì đột biến xảy ra thì fan hâm mộ SKT sẽ thành công trong việc giúp cả 2 tuyển thủ của họ góp mặt trong đội hình All-Star Hàn Quốc năm nay.

Faker dan dau danh sach bau chon AllStar 2018 tai Han Quoc - 3

Việc 2 tuyển thủ Faker và Bang cùng tham dự  All-Star 2018 chắn chắn sẽ gây tranh cãi trong cộng đồng LMHT Hàn Quốc . Đội tuyển SKT chỉ xếp hạng 7 tại LCK mùa hè lại chiếm giữ cả 2 suất tham dự All-Star quả thật là một câu chuyện gây nhiều tranh cãi.

>> Siêu sao đại chiến 2018: Zeros và Artifact chắc xuất tham dự AllStar 2018