Chuyển đổi tài khoản LMHT Garena sang Riot account

Chuyển đổi tài khoản LMHT Garena sang Riot account cần những gì? là câu hỏi được anh em game thủ Lol vô cùng thắc mắc khi LMHT DTCL về tay VNG tiếp quản. Để giải đáp thắc mắc này, mọi người hãy cùng với Thapdien tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Chuyển đổi tài khoản LMHT Garena sang Riot account

Máy chủ LMHT Garena sẽ chính thức dừng hoạt động vào tháng 1 năm 2023, để chuyển giao cho Riot Games và VNG sẽ chính là đơn vị đảm nhận việc phát hành LMHT và chế độ DTCL tại Việt Nam.

Trong công cuộc chuyển đổi nhà phát hành, thì người chơi phải thực hiện việc chuyển đổi tài khoản LMHT sang Riot account. Vậy khi nào việc chuyển đổi tài khoản được bắt đầu? hạn cuối khi nào?

Thời gian chuyển đổi tài khoản Garena sang Riot?

Thời gian chính thức bắt đầu chuyển đổi tài khoản Lol từ Garena sang Riot Games là vào ngày 18/11/2022. Người chơi vẫn có thể tiếp tục chơi LMHT thông qua client của Garena cho tới hết ngày 31/12/2022. Nhưng đến tháng 1 thì game thủ phải truy cập LMHT trên client đa trò chơi của Riot Games.

Chuyen doi tai khoan LMHT Garena sang Riot account

Riot Games khuyến khích người chơi thực hiện chuyển đổi tài khoản Garena càng sớm càng tốt để nhận được các quà tặng giá trị. Đồng thời họ sẽ kéo dài thời gian chuyển đổi càng lâu càng tốt nhằm đảm bảo việc chuyển đổi được diễn ra 100%.

Trang web chuyển đổi tài khoản Riot

Khi tới thời gian bắt đầu chuyển đổi tài khoản Liên Minh Huyền Thoại từ Garena sang Riot Games người chơi có thể truy cập vào trang web accountmigration.leagueoflegends.com để tiến hành thực hiện chuyển đổi.

Để Điều kiện để có thể chuyển đổi tài khoản sang Riot thành công gồm những thứ gì?

Đầu tiên, bạn cần phải có một tài khoản Riot Games (việc tạo tài khoản khá dễ dàng tại trang chủ riotgames.com). Và một tài khoản Liên Minh Huyền Thoại thuộc máy chủ Garena để tiến hành liên kết. Đến thời gian mở cổng chuyển đổi thì bạn truy cập vào đường link accountmigration.leagueoflegends.com và làm theo hướng dẫn.

Lưu ý: Để quá trình diễn ra thành công thì tài khoản Garena của game thur phải từng có lịch sử đấu, từng mua vật phẩm trong cửa hàng. Những tài khoản bị cấm vĩnh viễn sẽ không thể liên kết được với tài khoản Riot Games.

Sau khi thực hiện chuyển đổi thành công, bạn vẫn có thể chơi LMHT trên máy chủ Garena đến hết năm 2022, toàn bộ hoạt động sẽ được lưu trữ trọn vẹn trên tài khoản Riot Games.

Còn về vấn đề tên ingame, các tài khoản từng chơi 1 trận từ ngày 01/01/2021 – 06/01/2023 sẽ được giữ lại tên ingame sẽ sang nhà mới. Tuy nhiên, vì máy chủ của Riot Games bảo vệ tên ingame cho người chơi. Nên nếu tên này đã có trên máy chủ của họ, thì sẽ được thêm vài ký tự mới vào để khác với tên bị trùng.

Ngoài ra Riot còn tặng dành tặng một số phần quà cho toàn bộ người chơi tham gia chuyển đổi. Những tài khoản nào chưa full tướng, sẽ được tặng toàn bộ tướng đã phát hành.

Trên đây là một số thông tin chuyển đổi tài khoản LMHT Garena sang Riot. Hướng dẫn chi tiết sẽ được chúng tôi cập nhập sau khi trang web chuyển đổi hoạt động. Mọi người nhớ chú ý theo dõi, để không bỏ lỡ bất kỳ tin tức hữu ích nào nhé!