Game Bí Kíp Luyện Rồng công bố ngày ra mắt trên PC và PS4

Bộ phim Bí kíp luyện rồng nổi tiếng trên toàn thế giới sắp sửa được làm thành Game, Outright Games hợp tác cùng Climax Studios để cho ra đời một một tựa game hoàn toàn mới tên Dragons Dawn of New Riders.

Dragons Dawn of New Riders sẽ cập bến cộng đồng game thủ vào tháng 2 năm 2019 (trùng thời điểm mà Phần cuối bí kiếp luyện rồng: The Hidden World được công chiếu, vì vậy không ngoại trừ khả năng đây chính là ngày ra mắt trò chơi.

Game Bi Kip Luyen Rong cong bo ngay ra mat tren PC va PS4

Khác với các tựa game chuyển thề từ những bộ phim nổi tiếng khác, Dragons Dawn of New Riders sẽ không kể hay lại mở rộng nội dung cho Hidden World. Tựa game sẽ dựa trên câu chuyện gốc của riêng mình về một nhân vật mới có tên là Scribbler cùng với con rồng Patch của cậu.

Nội dung trò chơi sẽ xoay quanh các yếu tố giải đố và chiến đấu với kẻ thù xung quanh theo góc nhìn từ trên xuống. Điểm đáng chú ý là bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi giữa người và rồng trong quá chơi. Cặp đôi người và rồng phải vượt qua các thử thách và tìm đến mục tiêu cuối cùng là ngăn chặn kế hoặc của Eir độc ác.

Game Bi Kip Luyen Rong cong bo ngay ra mat tren PC va PS4 - 2

Game thủ PC, PS4, Xbox One và Nintendo Switch sẽ được trải nghiệm Game DreamWorks Dragons Dawn of New Riders vào tháng 2 năm 2019.

>> Top 10 game sinh tồn hay nhất trên PC