Top 5 vị tướng đáng mua nhất trong Mobile Legends

Trong Mobile Legends Bang Bang thì việc tích lũy được 32,000 vàng khá là mất thời gian. Vậy nên khi sở hữu 32.000 vàng hầu hết các game thủ rất phân vân không biết nên mua vị tướng nào. Sau đây là gợi ý về Top 5 vị tướng đáng mua nhất trong Mobile Legends.

Kimmy

Kimmy là cái tên hot nhất ở thời điểm hiện tại. Được sử dụng cực nhiều không chỉ trong đấu hạng, mà còn trong các trận đấu chuyên nghiệp hiện nay.

Top 5 vị tướng đáng mua nhất trong Mobile Legends - Hình 1

Ưu điểm của Kimmy là lượng sát thương theo thời gian lớn, khả năng dọn dẹp lính và đẩy đường cực nhanh, bên cạnh đó là khả năng đẩy lẻ cực tốt.

Aldous

Top 5 vị tướng đáng mua nhất trong Mobile Legends - Hình 2

Aldous một đấu sĩ trâu bò với lượt cấm đạt 99% tại rank Sử thi, có thể vị tướng này hot đến chừng nào. Với nội tại farm càng nhiều, tích lũy dame tay càng lớn, khả năng tăng tiến sức mạnh của Aldous là vô hạn. Khi đủ mạnh, Aldous chỉ cần 1 hit là đã tiễn đối phương lên bảng điểm số. Ngoài ra chiêu cuối Aldous cũng đặc sắc không kiếm khi có thể biến thành một lưỡi khoan và dịch chuyển khắp bản đồ.

Helcurt

Top 5 vị tướng đáng mua nhất trong Mobile Legends - Hình 3

Helcurt, vị tướng có khả năng dồn dame cực kì kinh dị. Với khả năng câm lặng cùng phép bổ trợ hóa đá giúp cho Helcurt dễ dàng kết liễu tướng địch một cách nhanh chóng. Sở hữu bộ kĩ năng cơ động cùng lượng sát thương lớn, Helcurt được xem là khắc tính của xạ thủ và pháp sư.

Leomord

Top 5 vị tướng đáng mua nhất trong Mobile Legends - Hình 4

Leomord là vị tướng có khả năng tạo ra đột biến với một pha gọi ngựa chính xác. Leomord có thể đảm nhận tốt vị trí đường đơn nhờ vào khả năng dọn dẹp lính nhanh. Lượng sát thương của Leomord thật sự rất khó đoán, anh ta hoàn toàn đủ khả năng để quét sạch team địch chỉ với một pha giao tranh hoàn hảo.

Harith

Top 5 vị tướng đáng mua nhất trong Mobile Legends - Hình 5

Một vị tướng mà cực kì khó chịu tại rank Sử thi. Tuy Harith đã bị giảm sức mạnh đi đáng kể trong lần cập nhật gần đây, nhưng giảm đi một chút tốc độ đánh cũng chẳng thể làm Harith hết bá đạo được.

>> Nên mua tướng nào trong Liên Quân Mobile