Khi Nào Reset Rank Lol Mùa 12 LMHT?

Thời gian reset rank Lol mùa 12 LMHT, cùng phần thưởng vinh danh xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại cũng đã được chính thức công bố mời anh em cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Reset Rank Lol Liên Minh Huyền Thoại

Theo thông báo chính thức từ nhà phát hành Garena cũng như đơn vị phát triển game là Riot, thì mùa giải 11 Lol sẽ kết thúc vào 23h59p59s ngày 16 tháng 11. Các phần thưởng vinh danh như trang phục vinh quang, biểu cảm theo từng cấp bậc Vàng, Bạch Kim, Kim Cương, Cao Thủ, Thách đấu sẽ được trao trong vòng 4 tuần sau khi mùa giải khép lại.

Thời gian reset rank Liên Minh mùa 12 năm 2022 sẽ rơi vào 22h30 ngày 7/1/2022.

Phần thưởng xếp hạng LOL Mùa 11 có gì?

Trang phục Vinh Quang

Để Vinh Danh các game thủ có kết quả xếp hạng mùa 11 năm 2021 từ Vàng trở lên, Riot Games sẽ tặng miễn phí Blitzcrank Vinh Quang (và tướng Blitzcrank nếu bạn chưa sở hữu tướng). Đồng thời dựa trên cấp bậc xếp hạng sẽ trao tặng thêm các đa sắc của Blitzcrank Vinh Quang.

Ngoài ra khi người chơi hoàn thành chuỗi phân hạng trong Đơn/Đôi, Linh Hoạt sẽ nhận được bộ Thần Hỏa Blitzcrank, biểu tượng xếp hạng và một cờ hiệu Xếp Hạng.

Phần Thưởng Vinh Danh

Game thủ sẽ nhận được một hộp Vinh Danh dựa trên cấp độ Vinh Danh của mình vào cuối mùa. Dưới đây là những phần quà có trong hộp vật phẩm tương ứng.

Hộp Vinh Danh 3

  • 3 Mảnh Chìa Khóa
  • Mẫu Mắt Ngẫu Nhiên

Hộp Vinh Danh 4

  • Biểu Cảm Ngẫu Nhiên
  • Biểu Cảm Ngẫu Nhiên
  • Mẫu Mắt Ngẫu Nhiên.

Hộp Vinh Danh 5

  • 6 Mảnh Chìa Khóa
  • Mẫu Mắt Ngẫu Nhiên
  • Biểu Cảm Ngẫu Nhiên.

Không nhận được trang phục Vinh Quang?

Có thể bạn chưa biết, điều kiện để nhận được Blitzcrank Vinh Quang cùng phần thưởng xếp hạng khác là phải đạt Vinh Danh 2 trở lên. Các hành vi khiến tài khoản bị khóa, cấm chat…đều sẽ đặt mức Vinh Danh về 0 và dĩ nhiên với mức này bạn sẽ không nhận được phần thưởng mùa giải.

Trên đây là toàn bộ bài viết Khi Nào Reset Rank Lol Mùa 12 LMHT? Chúc mừng tất cả anh em đã nhận phần thưởng Vinh Danh nhé. Hẹn gặp mọi người trong mùa giải tiếp theo!