Khắc chế Yuumi hiệu quả với 5 vị tướng SP sau đây

Top 5 vị tướng SP khắc chế Yuumi tốt nhất hiện nay

Khắc chế Yuumi hiệu quả với 5 vị tướng SP sau đây

Yuumi một vị tướng hỗ trợ tương tự như Lulu, Sona hay Rakan. Với hình dáng cô mèo nhỏ bé siêu đáng yêu nhưng bộ kỹ năng của cô nàng này lại không đáng yêu chút nào. Vì là vị tướng mới nên người chơi gần như bị động khi đối phương pick Yuumi. Nếu như các bạn chưa biết pick vị tướng SP nào để khắc Yuumi thì xem ngay bài viết dưới đây nhé!

  1. Thresh

Khắc chế Yuumi hiệu quả với 5 vị tướng SP sau đây Thresh

Với chiêu Q – Án Tử, Thresh có khả năng khắc chế đối thủ cực tốt kể cả khi Yuumi tách rời hay đang gắn kết với xạ thủ. Combo chiêu thức không chế, mở giao tranh sẽ khiến Yuumi phải tắt điện khi khả năng cấu máu của cô ta không còn là vấn đề quá nghiệm trọng. Còn nếu quá thua thiệt trong giai đoạn đi đường thì W – Con Đường Tăm Tối sẽ giúp bạn và động đội rút lui an toàn.

  1. Lux

Khắc chế Yuumi hiệu quả với 5 vị tướng SP sau đây Lux

Lux với khả năng tọa lá chắn cho mình và đồng đội nhờ vào chiêu W – Lăng Kính Phòng Hộ, là chía khóa để khắc chế chiêu Q – Mũi Tên Thở Thẩn của Yuumi. Điều này sẽ hạn chế phần nào khả năng cấu rỉa từ xa của Yuumi. Bên cạnh đó, chiêu Q – Khóa Ánh Sáng nếu được sử dụng tốt sẽ không cùng lúc Yuumi và đồng đội của cô ta.

  1. Nami

Khắc chế Yuumi hiệu quả với 5 vị tướng SP sau đây Nami

Nhờ vào chiêu W – Thủy Triều của Nami có thể giúp cô và động đội trụ lại đường trước khả năng cấu rỉa máu của Yuumi, đồng thời đây cũng là chiêu thức cấu rỉa cực tốt trong giai đoạn đi đường, nhất là giai đoạn đầu của trận đấu. Bên cạnh đó Q – Thủy Ngục sẽ làm choáng đồng thời cả 2 kẻ địch mỗi khi Yumi Quấn Quýt với đồng minh. Chiêu cuối R – Sóng Thần sẽ là chìa khóa để mở giao tranh hoặc trốn thoát khỏi sự truy đuổi của kẻ địch.

  1. Pyke

Khắc chế Yuumi hiệu quả với 5 vị tướng SP sau đây Pyke

Lợi thế mà Pyke có chính là chiêu Q – Đâm Thấu Xương, khi kéo cùng lúc cả Yuumi lẫn xạ thủ khi họ đang trong trạng thái Quấn Quýt. Bên cạnh đó E – Dòng Nước Ma Quái có thể làm choáng cùng lúc bộ đôi đường dưới. Ngoài ra R – Tử Thần Đáy Sâu chính là khắc tinh của những vị tướng máu giấy như Yuumi.

Xem thêm: Cách khắc chế Pyke

  1. Braum

Khắc chế Yuumi hiệu quả với 5 vị tướng SP sau đây - Braum

Là một vị tướng thường xuyên xuất hiện trong các trận đấu chuyên nghiệp, Braum là lựa chọn cực tốt để khắc chế Yuumi. Với chiêu Q – Tuyết Tê Tái và R – Băng Địa Chấn Braum có thể làm choáng và hất tung đối tác của Yuumi. Bên cạnh đó chiêu E – Tối Kiên Cường là khắc tinh với chiêu cuối R – Chương Cuối của cô nàng mèo Yuumi.