Danh sách tướng khắc chế Darius LMHT

Dưới đây là danh sách các tướng khắc chế Darius vô cùng hiệu quả trong game Liên Minh Huyền Thoại lol. Danh sách này được chúng tôi tổng hợp từ các trang web nổi tiếng trên khắp thế giới.

Jayce

Cách khắc chế Darius - Đại Tướng Noxus LMHT - Jayce

Không cần bạn phải là cao thủ Jayce chỉ cần cứng tay là Darius gần như không có cơ hội đè đường bạn, thậm chí khi bị kéo (E) trúng, bạn vẫn có thể đẩy hắn ra ngoài. Với khả năng cấu rỉa cộng thêm khả năng cận chiến thì Jayce chính là lựa chọn hoàn hảo để đối đầu với Darius.

Xem thêm: danh sách Tướng khắc chế Nasus và các Tướng khắc chế Jax hiệu quả nhất theo meta hiện nay

Gnar

Danh sach tuong khac che Darius LMHT - Gnar

Sau khi hoàn thành xong búa băng, Gnar có thể cấu máu Darius tới chết, nếu chẳng may nằm trong tầm E của Darius, Gnar vẫn có thể nhảy thoát thân một cách dễ dàng.

Kayle

Danh sach tuong khac che Darius LMHT - Kayle

Kayle sở hữu khả năng cấu máu tầm xa với kỹ năng (E), đồng thời buff thêm máu và tăng tốc (W). Với chiêu cuối Bất Tử thì Kayle hoàn toàn có thể miễn nhiễm với lượng sát thương của Darius gây ra từ bộ combo của mình.

Zilean

Danh sach tuong khac che Darius LMHT - Zilean

Một chiêu cuối của Zilean ở thời điểm quan trọng có thể đảo ngược tình thế. Chưa kể khả năng làm choáng và cấu rỉa từ xa thì Darius rất khó để tiếp cận bạn.

Anivia

Danh sach tuong khac che Darius LMHT - Anivia

Mỗi khi Darius có ý địch tới gần bạn, hãy cho hắn úp mặt vào tường băng nhé, cộng thêm khả làm choáng và làm chậm Anivia sẽ khiến Darius khóc thét mà thôi.

Teemo

Danh sach tuong khac che Darius LMHT - Teemo

Teemo sẽ là vị tướng khắc chế tốt với Darius, với kỹ năng cấu rỉa max khó chịu,  sát thương theo thời gian và khả năng làm mù sẽ vô hiệu hóa được nội tại của Darius. Nếu bị Darius tiếp cận Teemo có thể Phi Tiêu Mù (Q) rồi bật W tăng tốc độ chạy, hắn ta chẳng thể làm gì được bạn.

Ngoài ra vẫn còn nhiều cái tên khác có thể khắc chế Darius như Trundle, Pantheon, Kennen,…, các bạn hãy tự khám phá để cảm nhận thêm nhé!