Danh sách tướng khắc chế Quinn trong LMHT

Dưới đây là danh sách các tướng khắc chế Quinn vô cùng hiệu quả trong game Liên Minh Huyền Thoại lol. Danh sách này được chúng tôi tổng hợp từ các trang nổi tiếng.

Danh sách tướng khắc chế Quinn trong LMHT

Tướng khắc chế Quinn

Poppy – Người giữ búa

Danh sách tướng khắc chế Quinn trong LMHT - Hình 2

Poppy là một lựa chọn có thể khắc chế tốt được Quinn. Ở giai đoạn đi đường, Poppy tuy có phần thua thiệt so với Quinn đôi chút vì Poppy là một vị tướng đánh gần còn Quinn là một vị tướng đánh xa … Nhưng Poppy đảm bảo việc hòa đường trước Quinn đó là nhờ vào nội tại tạo giáp cho bản thân.

Chưa kể Poppy còn sở hữu những kĩ năng có thể hóa giải được bộ chiêu thức của Quinn Không thể lay chuyển (W) + Sứ giả phán quyết (R), vô hiệu hóa hoàn toàn những pha lao vào của Quinn.

Xem thêm: Danh sách các Tướng khắc chế Poopy

Urgot – Pháo đài di động

Danh sách tướng khắc chế Quinn trong LMHT - Hình 3

Vị tướng cuối cùng trong danh sách khắc chế Quinn chính là Urgot – Pháo đài di động với khả năng tay đôi 1 vs 1 cực mạnh không hề thua kém bất kì vị tướng nào.

Với bộ kĩ năng hoàn hảo, Urgot chẳng ngán gì Quinn trong những tình huống trao đổi chiêu thức ở khu vực đường trên. Nếu như thế mạnh của Quinn là cấu rỉa liên tục thì Urgot đã có (W) Càn quét để tạo giáp kèm thêm hiệu ứng Xả đạn liên tục vào đối phương.

Ngoài ra Urgot còn sở hữu chiêu cuối độc nhất vô nhị, gây ra cực kì nhiều sát thương khi tướng địch thấp máu, một mũi khoan sẽ cắm thẳng vào người Quinn mang về điểm hạ gục về cho Urgot dù có bỏ chạy bất kì nơi nào.

Xem thêm: Danh sách các Tướng khắc chế Urgot

Trên đây là những vị tướng khắc chế Quinn mà chúng tôi đã tổng hợp được. Nếu bạn biết vị tướng nào có thể khắc chế được Quinn tốt hơn thì các bạn hãy đóng góp thêm bằng cách để lại bình luận phía dưới nhé!