Bạn gái IG Rookie không ai khác chính là nữ MC xinh đẹp của LPL

Vừa vô địch CKTG 2018, người đi đường giữa của IG là Rookie lại khiến cộng đồng LMHT Trung Quốc xôn xao khi công khai tình cảm với bạn gái trên Weibo (mạng xã hội của Trung Quốc).

Câu chuyện càng thêm hấp dẫn khi bạn gái của Rookie lại chính là Hilda một Nữ MC mới nổi của giải đấu LPL 2018. Cụ thể nội dung của dòng trạng thái của Rookie trên Weibo như sau:

Ban gai IG Rookie khong ai khac chinh la nu MC xinh dep cua LPL - 1

“Em là điều tuyệt vời nhất đối với anh” và tag Hilda vào.

Ngay sau đó nữ MC Hilda cũng đáp trả lại Rookie bằng một dòng trạng thái :

Ban gai IG Rookie khong ai khac chinh la nu MC xinh dep cua LPL - 2

 “Đó là niềm tự hào của em, khi chúng ta được làm việc cùng nhau *trái tim* *trái tim* Thật vui vì được ở bên anh.”

Những cử chỉ ngọt ngào 2 người dành cho nhau trên Weibo đã phần nào khẳng định nữ MC Hilda chính là bạn gái của Rookie.

Không những thế, Hilda còn lặn lội qua Hàn Quốc để cổ vũ cho Invictus Gaming, trước đó người ta cứ tưởng đây chỉ là hành động nhằm cổ vũ cho đội tuyển nước nhà, nhưng hóa ra mực đích chính của cô nàng là để khích lệ tình thần cho bạn trai mình.

Ban gai IG Rookie khong ai khac chinh la nu MC xinh dep cua LPL - 3

Trước đó cộng đồng mạng Trung Quốc cũng từng xuất hiện tin đồn về chuyện tình cảm giữa người đi đường giữa của IG và MC Hilda, khi mà nữ MC giải LPL luôn dành những quan tâm đặc biệt cho IG.

Sau khi vô địch CKTG 2018, có lẽ là Rookie đã giải tỏa được những gánh nặng tâm lý đè nặng bấy lâu nay. Nên anh chàng đã không ngại công khai tình cảm của mình với nữ MC xinh như mộng.

Ban gai IG Rookie khong ai khac chinh la nu MC xinh dep cua LPL - 4

Ở một diễn biến khác thì IG Ning từng có lời hứa rằng nếu vô địch CKTG sẽ cầu hôn bạn gái, giờ đây đều đó đã trở thành sự thật, cùng chờ đón màn cầu hôn của tuyển thủ Ning trong thời gian sắp tới.

>> Kiều Anh Hera tái xuất livestream cùng Dũng CT