Những vị tướng đi rừng nên chọn để leo rank cuối mùa

Chỉ còn chưa đầy 10 một tháng nửa là xếp hạng mùa 8 sẽ khép lại, và đây là thời gian các game thủ gấp rút leo rank để cải thiện vị trí xếp hạng của mình. Nếu bạn đang tìm vị tướng thuận tay để leo rank thì có thể tham khảo 5 lựa chọn sau đây nhé!

Xinzhao

Nhung vi tuong di rung nen chon de leo rank cuoi mua - XinZhao

Thánh thông Xinzhao từ khi được làm lại bộ kỹ năng trở thành một lựa chọn hàng đầu trong các trận đấu rank, và các giải đấu chuyên nghiệp. Xinzhao là một vị tướng dễ chơi, sở hữu khả năng đấu tay đôi thích hợp để người chơi sử dụng và leo rank cuối mùa.

Gragas

Nhung vi tuong di rung nen chon de leo rank cuoi mua - Gragas

Tuy không phải là vị tướng 1 vs 1 tốt, nhưng bù lại Gragas lại là 1 vị tướng thiên về giao tranh tổng. Với bộ kỹ năng của mình Gragas có khả năng gây đột biến trong giao tranh.

Gragas là vị tướng đỡ đòn nhưng cách lên Phù Phép Thần Vọng sẽ giúp bộ kĩ năng của hắn gây được nhiều sát thương nhất.

Olaf

Nhung vi tuong di rung nen chon de leo rank cuoi mua - Olaf

Olaf là vị tướng khá yếu ở giai đoạn đầu trận, Nhưng Olaf sẽ trở thành cổ máy càn quyết đội hình địch ở giữa và cuối trận, nếu như bạn biết cách tranh cướp các bãi quái rừng, và tận dụng khả năng gây xác thương của vị tướng này.

Nocturne

Nhung vi tuong di rung nen chon de leo rank cuoi mua - Nocturne

Nocturne là vị tướng sở hữu khả năng gây sát lớn và hạ gục một mục tiêu một cách nhanh chóng. Thứ đáng sợ nhật của Nocturne là khiến kẻ địch hoang mang trong bóng tốt. Sở hữu bộ kỹ năng hoàn hảo của một sát thủ chuyên nghiệp Nocturne xứng đáng là lựa chọn gank team hàng đầu.

Kayn

Nhung vi tuong di rung nen chon de leo rank cuoi mua - Kayn

Kayn sở hữu khả năng dọn rừng cực nhanh , cùng khả năng hạ sát kẻ địch trong một nốt nhạc. Không chỉ có thế kho ở dạng Darkin hắn ta trâu bò và khó bị hạ gục. Nếu có cơ hội hãy lựa chọn Tử Thần Bóng Tối – Kayn để leo rank cuối mùa nhanh nhất nhé.

>> Cách kiếm chìa khóa và rương Hextech trong LMHT