Phim Bác Sĩ Xuyên Không Về Cổ Đại Full Tập 3, 4 ,5, 6, 7, 8, 9, 10

Xem phim Bác Sĩ Xuyên Không Về Cổ Đại Full Tập 3, 4 ,5, 6, 7, 8, 9, 10, tập cuối thuyết minh tiếng Việt hay nhất hiện nay, dành cho các fan mê phim ngắn TikTok Trung Quốc.

Phim Bác Sĩ Xuyên Không Về Cổ Đại Full

Phim Bac Si Xuyen Khong Ve Co Dai Full Tap 3, 4 ,5, 6, 7, 8, 9, 10

Bác Sĩ Xuyên Không Về Cổ Đại Tập 1

Bác Sĩ Xuyên Không Về Cổ Đại Tập 2

Bác Sĩ Xuyên Không Về Cổ Đại Tập 3

Bác Sĩ Xuyên Không Về Cổ Đại Tập 4

Bác Sĩ Xuyên Không Về Cổ Đại Tập 5

Bác Sĩ Xuyên Không Về Cổ Đại Tập 6

Bác Sĩ Xuyên Không Về Cổ Đại Tập 7

Bác Sĩ Xuyên Không Về Cổ Đại Tập 8

Bác Sĩ Xuyên Không Về Cổ Đại Tập 9

Bác Sĩ Xuyên Không Về Cổ Đại Tập 10

Bác Sĩ Xuyên Không Về Cổ Đại Tập Cuối

Nội dung phim Bác Sĩ Xuyên Không Về Cổ Đại Tập 3, 4 ,5, 6, 7, 8, 9, 10

Bộ phim Bác Sĩ Xuyên Không Về Cổ Đại là câu chuyện xoay quanh anh chàng nam chính số hưởng tên Vương Phi. Trong một lần khám bệnh cho mỹ nữ nóng bỏng, thì bất ngờ bị chồng của cô ta đánh ghen rồi đăng xuất khỏi server Trái Đất. Sau đó, nam chính đã xuyên không về cổ đại và bước lên đỉnh cao nhân sinh của đời người. Không chỉ cứu được tiểu thư xinh đẹp của gia đình giàu có, anh chàng nam chính còn cứu cả Hoàng Thượng, và trở thành phò mã của công chúa xinh đẹp. Nhờ tài năng chế tạo xà phòng, muối ăn, xiên nướng…nên anh chàng thành công thu hút gái xinh và lập dàn harem với vô số mỹ nỹ gợi cảm.

Đánh giá về bộ phim Bác Sĩ Xuyên Không Về Cổ Đại Full

Phim Bác Sĩ Xuyên Không Về Cổ Đại cứu Hoàng Thượng và trở thành phò mã là một bộ phim giải trí rất đáng xem. Tuy chỉ là một bộ phim “Mì ăn liên” Tiktok, thế nhưng nó lại được đầu tư kịch bản công phu, không những thế dàn nhân vật cũng được chăm chút khá kĩ toàn những hot girl xinh đẹp và gợi cảm.

Nhìn chung, Bác Sĩ Xuyên Không, rất hợp với bạn nào thích xem phim hài hước tình cảm, nam chính nạp hậu cung, chế tạo…thì có thể thử xem phim này nhé!

Trên đây là toàn bộ thông tin về: Phim Bác Sĩ Xuyên Không Về Cổ Đại Full Tập 3, 4 ,5, 6, 7, 8, 9, 10. Chúc các bạn có những phút giây thư giản đáng nhớ cùng bạn bè và người thân.