Thần Y xuống núi tìm vợ ai ngờ lại cưới được 3 cô vợ xinh đẹp Full

Xem review phim Tiktok Trung Quốc hay nhất hôm nay: Thần Y xuống núi tìm vợ ai ngờ lại cưới được 3 cô vợ xinh đẹp Full tập 1, 2, 3, 4, 5…Trọn bộ Quỷ Y Truyền Kỳ thuyết minh mới nhất năm 2023 mà anh em mê phim tìm vợ trên Tiktok, Facebook đang tìm kiếm.

Phim Thần Y xuống núi tìm vợ ai ngờ lại cưới được 3 cô vợ xinh đẹp Full

Nguồn thuyết minh: Khoa Review

Nội dung phim Thần Y xuống núi tìm vợ tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9

Bộ phim Thần Y xuống núi tìm vợ hốt luôn 3 cô vợ xinh đẹp (Quỷ Y Truyền Kỳ) là câu chuyện xoay quanh xoay quanh anh chàng nam chính số hưởng tên Lục Trần, vì quá chán cảnh sống trên núi cùng với vị sư phụ biến thái. Thế nên, anh chàng muốn xuống núi để tìm 3 vị hôn thê được hứa hôn với mình từ trước. Tuy nhiên, vì luyện Đồng Tử Công từ nhỏ, thế nên trước khi xuống núi sư phụ có dặn dò anh chàng rằng: trước khi thành niên thì không được phá thân, nếu không thần công sẽ không luyện thành.

Than Y xuong nui tim vo ai ngo lai cuoi duoc 3 co vo xinh dep Full

Sau khi xuống núi, Lục Trần lần lượt tìm gặp 3 cô vợ hứa hồn của mình là: Thư Ảnh, Hàn Liễu Nhi và Mộ Thu Ảnh. Trong đó, Thư Ảnh là con gái của một gia đình giàu có, cô nàng không chỉ xinh đẹp mà tâm hồn còn to tròn nữa. Vợ 2, Hàn Liễu Nhi là một nữ tổng tài bá đạo, không chỉ giàu có mà còn nổi tiếng vì nhan sắc chim sa cá lặng của mình. Còn vợ 3, Mộ Thu Ảnh lại là một cao thủ kiếm thuật, môn chủ của cả một môn phái hùng mạnh.

Liệu rằng nam chính số hưởng của chúng ta sẽ làm sao để cưới được 3 cô vợ xinh đẹp này về nhà đây. Hãy cùng theo dõi hết nội dung bộ phim Thần Y xuống núi tìm vợ ai ngờ lại cưới được 3 cô vợ xinh đẹp Full thì sẽ rõ nhé!

Đánh giá về bộ phim Thần Y xuống núi tìm vợ thuyết minh

Phim Thần Y xuống núi Trung Quốc là một bộ phim giải trí rất đáng xem. Tuy chỉ là một bộ phim “Mì ăn liên” thế nhưng nó lại được đầu tư kịch bản công phu, không những thế dàn nhân vật cũng được chăm chút khá kĩ toàn những hot girl xinh đẹp gợi cảm.

Nhìn chung, Thần Y xuống núi, rất hợp với bạn nào thích xem phim hài hước tình cảm, nam chính nạp hậu cung…thì có thể thử xem phim này nhé!

Trên đây là toàn bộ thông tin về: Thần Y xuống núi tìm vợ ai ngờ lại cưới được 3 cô vợ xinh đẹp Full. Chúc các bạn có những phút giây thư giản đáng nhớ cùng bạn bè và người thân.