PVB vs ADN Chung kết VCS 2018 ai sẽ lên ngôi vô địch

Chung kết VCS 2018 liệu rằng PVB hay ADN sẽ trở thành nhà vô địch VCS mùa hè 2018. Cùng phân tích qua sức mạnh của 2 đội trước khi trận chung kết diễn ra vào ngày 22/09/2018 tại SVĐ Quân Khu 7.

PVB vs ADN Chung ket VCS 2018 ai se len ngoi vo dich

PVB (Phong Vũ Buffalo)

YG tiền thân của PVB đã có cơ hội lọt vào vòng bảng CKTG nhưng phải dừng bước cay đắng trước đối thủ quá tầm WE.

Xem thêm Chung kết VCS mùa hè PVB vs ADN ván 1 và cập nhật Lịch thi đấu VCS mùa hè 2018 

Những cái tên góp mặt trong đội hình YG (trừ Venus) đã tham dự vòng khởi động CKTG 2017 năm ngoái sẽ có mặt tại chung kết VCS 2018. Ngoài Yt ở bên kia chiến tuyến. Đây là cơ hội không thể nào tốt hơn để thầy trò Ngài Ren viết tiếp giấc mơ CKTG còn dang dở.

PVB vs ADN Chung ket VCS 2018 ai se len ngoi vo dich - 1

Naul, Bigkoro, Palette là những cái tên cũ với diện mạo mới, cùng sự góp mặt của Meliodas, Zeros, hya Xuhao đã chứng minh được thực lực của mình. Zeros là đầu tàu để những người đồng đội như Meliodas, Naul, Kai’sa tỏa sáng khi có cơ hội.

AND – Cậu bé bước ra từ câu chuyện cổ tích

ADN từ một đội tuyển chẳng mấy ấn tượng đã trở thành kẻ ngáng đường vĩ đại khi lần lượt hạ gục các đội tuyển lớn.

Càng chơi ADN đánh càng hay lột xác hoàn toàn so với giai đoạn màu xuân.

Tất nhiên để đến với ánh hào quang là những con người gánh team Easylove nổi lên trở thành một trong những xạ thủ hàng đầu Việt Nam. Tiếp theo đó Sorn với sự trưởng thành trong cách đi rừng giúp AND lật kèo với con bài Camile.

PVB vs ADN Chung ket VCS 2018 ai se len ngoi vo dich - 2

Tất nhiên không thể không kể đến những cái tên như Pake người có được cú Pentakill đầu tiên của giải đấu với Irelia hay Yt, Kit những cái tên thầm lặng góp phần đưa ADN đến với trận chung kết VCS mùa hè 2018.

PVB quá mạnh so với phần còn lại của VCS nhưng liệu có thể chấm dứt được cậu bé cổ tích AND đang trên hành trình viết tiếp giấc mơ của mình. Chẳng có gì là chắc chắn để kết luận đội nào sẽ giành chiến thắng.

Kỳ lân hay Ngưu ma vương sẽ đại diện cho khu vực VCS tham dự vòng bảng VCS Mùa Hè 2018? Tất cả câu trả lời sẽ có vào lúc 17h00 Ngày 22/9 tại SVĐ Quân Khu 7

Hãy cùng xem trận chung kết PVB vs ADN