Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile VNG ra mắt?

Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile VNG sẽ ra mắt game thủ Việt Nam từ ngày 2/11/2022. Thông tin được VNGGames công bố tại buổi công bố kế hoạch ra mắt được tổ chức vào ngày 29/10 mới đây.

Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile VNG

Cụ thể, mới đây tại buổi công bố kế hoạch ra mắt sản phẩm TLBB2 vào sáng ngày 29/10, được tổ chức tại TP. HCM. Thì, bên phía nhà phát hành đã công bố game Thiên Long Bát Bộ 2 VNG sẽ ra mắt vào ngày 2/11, và dự kiến bản cập nhật TLBB2 mới nhất sẽ đến tay game thủ là vào tháng 1/2023.

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG hiện đang là tựa game được đánh giá khá cao, khi kế thừa các giá trị của dòng game Thiên Long Bát Bộ. Game từng khiến anh em game thủ mê mệt một thời, nhờ trải nghiệm nhập vai kiếm hiệp đỉnh cao.

Thien Long Bat Bo 2 Mobile VNG

Theo đó, người chơi sẽ được hòa mình vào thế giới Thiên Long, được lựa chọn gia nhập vào một trong lục đại môn phái gồm Cái Bang, Tiêu Dao, Nga Mi, Thiếu Lâm, Thiên Sơn, Võ Đang. Mỗi mông phái lại có một tuyệt học riêng.

Lục đại môn phái trong TLBB2 VNG

  • Tuyệt kỹ Cái Bang: Kháng Long Hữu Hối và Bát Cẩu Triều Thiên.
  • Tuyệt kỹ phái Nga My: Cửu Âm Bạch Cốt Trảo và Phật Quang Phổ Chiếu.
  • Tuyệt kỹ phái Tiêu Dao bao gồm: Khê Sơn Hành Lữ và Lăng Ba Vi Bộ.
  • Tuyệt kỹ Thiếu Lâm: Sư Tử Hống và La Hán Trận
  • Tuyệt Kkỹ Thiên Sơn phái: Dương Quan Tam Điệp và Đạp Tuyết Tầm Mai
  • Tuyệt kỹ nổi tiếng phái Võ Đang: Thê Vân Tung, Chân Võ Thất Tiệt Trận.Ngoài ra, Minh Giáo cũng sẽ là môn phái tiếp theo sẽ xuất hiện bên cạnh 6 môn phái xuất hiện từ đầu game Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile VNG. Hiện chưa rõ tuyệt kỹ võ học của môn phái này trong game là gì. Hãy cùng chờ đợi ngày ra mắt của TLBB2 thì sẽ rõ nhé!

Gift Code Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

  • thienlongtanthu
  • thienlong2vng.

Cách nhập code Thiên Long Bát Bộ 2 VNG như thế nào?

Bước 1: Truy cập vào trang sự kiện code của TLBB2 tại https://event.zing.vn/tlbb2/code.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản.

Bước 3: Chọn server và nhận vật, sau đó nhập code và mã xác thực

Bước 4: Đăng nhập game để kiểm tra quà tặng.

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile VNG ra mắt?, được tổng hợp từ internet. Hy vọng nó có thể giải đáp được thắc mắc của các bạn về tựa game TLBB2.