Code Anime Fighters Simulator 2022 cập nhật liên tục

Dưới đây là tổng hợp danh sách những Code Anime Fighters Simulator 2022, mà chúng tôi đã cập nhật để giúp các anh em game thủ có thể đối lây những phần quà tặng miễn phí. Hãy nhanh tay sử dụng chúng để phát triển nhân vật của bạn thêm mạnh mẽ hơn, từ đó chiếm được lợi thế so với những người chưa nhập Code Anime Fighters Simulator.

Code Anime Fighters Simulator 2022

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật code Anime Fighters Simulator mới nhất 2022 khi chúng được phát hành. Công việc của bạn là cần nhanh tay đổi quà càng sớm càng tốt, vì quà tặng là có hạn, không biết khi nào chúng sẽ hết hạn. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Nếu chẳng may bỏ lỡ cơ hội đổi quà lần này thì có thể theo dõi bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cập nhật sớm những mã đổi thưởng mới nhất của Anime Fighters Simulator khi chúng được phát hành thêm.

Dưới đây là danh sách một số code Anime Fighters Simulator 2022 còn nhập được, hãy nhanh tay đổi quà free.

  • 2k22 – Phần thưởng (NEW)
  • Christmas – Đổi thưởng
  • otrademark – Divine Fruit
  • FlameCity – Quà tặng miễn phí
  • ThanksGiving – Free Boost
  • 1MilFaves – Đổi lấy Yên và Tăng XP
  • cyclxnee – Luck Boost

Cách nhập code Anime Fighters Simulator

Để có thể nhận quà thông qua việc nhập code trong Anime Fighters Simulator. Mọi người chỉ cần mở game và nhấn vào biểu tượng Twitter ở bên trái màn hình. Nó sẽ hiện ra một cửa sổ để bạn có thể nhập từng mã code vào. Nhập xong chỉ cần ấn xác nhận để nhận thưởng miễn phí nữa là hoàn tất cách nhập code Anime Fighters Simulator.

Hãy theo dõi bài viết này thường xuyên để có thể nhận được những code mới nhất năm 2022 của tựa game Anime Fighters Simulator 2022 nhé, chúng tôi sẽ update sớm nhất khi chúng được phát hành.