Lên đồ Aatrox DTCL mùa 8.5 chuẩn theo meta TFT

Hướng dẫn cách lên đồ Aatrox DTCL mùa 8.5 build trang bị chuẩn mạnh nhất theo meta TFT trong phiên bản cập nhật mới nhất của đấu trường chân lý 2023.

Lên đồ cho Aatrox DTCL mùa 8.5 chuẩn Meta

Trước khi quyết định ghép đồ cho một vị tướng đấu trường chân lý nào đó. Thì việc đầu tiên cần làm đó chính là, tìm hiểu được kỹ năng, mức độ sát thương của vị tướng này…Rồi từ đó chọn ra trang bị thích hợp nhất, mạnh nhất. Và Aatrox cũng không phải là ngoại lệ, hãy cùng tìm hiểu kỹ năng của vị tướng này nhé!

Len do Aatrox DTCL mua 8.5 chuan theo meta TFT

Kỹ năng Aatrox TFT

Soul Crush: Aatrox hút linh hồn của kẻ địch xung quanh, gây sát thương phép và nhận % máu tối đa. Sau đó, hắn ta hóa quỷ trong phần còn lại của trận chiến, thay thế kỹ năng của mình thành dạng Quỷ kiếm Darkin. Aatrox chém thanh đại kiếm của mình theo một đường thẳng, gây sát thương phép lên tất cả kẻ địch trúng phải và hồi máu lại cho bản thân.

  • Phần trăm HP tối đa : 40%/40%/150%
  • Sát thương hút hồn : 200 / 300 / 1200
  • Sát thương của quỷ kiếm Darkin : 200 / 300 / 1200
  • Hồi máu : 350 / 400 / 800.

Cách lên đồ cho DTCL mùa 8.5

Aatrox trong đấu trường chân lý mùa 8.5 là một trong những vị tướng Hiểm Họa cực kỳ trâu bò trong giao tranh, khi sở hữu khả năng hồi máu. Đặc biệt khi được trang bị những món đồ chuẩn meta như Thú tượng thạch giáp, Giáp lửa, Giáp máu. Thì Aatrox quả là một tấm khiến chắn vững chãi hứng chịu mọi sát thương ở tuyến đầu.

Cach len do cho DTCL mua 8.5

Lưu ý: Tùy vào tình hình trận đấu có thể thay Thú tượng thạch giáp => Dây chuyền chuộc tội nhé!

Thú tượng thạch giáp đấu trường chân lý

Nhận 15 Giáp và 15 Kháng phép cho mỗi kẻ địch nhắm vào chủ sở hữu trang bị này.

Thu tuong thach giap dau truong chan ly

Giáp lửa DTCL

Cứ sau 2 giây, kẻ địch trong vòng 2 ô sẽ bị thiêu đốt gây sát thương 10% máu tối đa của chúng dưới dạng sát thương chuẩn trong 10 giây. Giảm 33% khả năng hồi phục.

Giap lua DTCL

Giáp máu TFT

Thêm 800 máu (bao gồm cả các thành phần).

Giap mau TFT

Đội hình Aatrox DTCL mùa 8.5

Đội hình Hiểm Họa 8.5

Danh sách tướng tộc hiểm họa (từ trái sang phải): Aatrox, Aurelion Sol, Belveth, Fiddlesticks, Morgana, Rammus, Urgot

Doi hinh Aatrox DTCL mua 8.5 Hiem Hoa

Đội hình hiểm họa không có hiệu ứng, thay vào đó các tướng hiểm họa sẽ có chỉ số và kỹ năng mạnh mẽ hơn so với các tướng khác.

Hy vọng bài viết: Lên đồ Aatrox DTCL mùa 8.5 chuẩn nhất theo meta TFT, sẽ giúp ít nhiều trong hành trình leo rank thách đấu DTCL của anh em game thủ.