Danh sách tướng khắc chế Akali trong LMHT

Dưới đây là danh sách các tướng khắc chế Akali vô cùng hiệu quả trong game Liên Minh Huyền Thoại lol. Danh sách này được chúng tôi tổng hợp từ các trang web nổi tiếng.

Tướng khắc chế Akali

Quinn

Danh sách tướng khắc chế Akali trong LMHT - Hình 1

Dù đường trên hay đường giữa, Quinn là vị tướng có thể áp đảo Akali với bộ kĩ năng cũng như tầm đánh xa vượt trội của mình.

Mặc dù Akali được làm lại, có rất nhiều hiệu ứng bám đuổi, ẩn nấp vô cùng khó chịu. Nhưng Quinn cũng sở hữu những kỹ năng gây khó chịu không kém, kỹ năng Q – Không kích gây mù mục tiêu, hiệu ứng này sẽ làm cho những mẫu tướng tay ngắn như Akali mất phương hướng.

Ngoài khả năng làm mù, Quinn còn có khả năng đột kích với chiêu E, mỗi lần Akali lao vào thì Quinn hoàn toàn có thể kích hoạt đột kích để tránh sát thương.

Xem thêm: Danh sách các Tướng khắc chế Quinn

Kennen

Danh sách tướng khắc chế Akali trong LMHT - Hình 2

Hãy chọn ngay Kennen Full AP để để đối đầu với Akali. Kennen là mẫu tướng cực kỳ ổn định, sở hữu những kỹ năng hoàn hảo để đi đường, với sải tay dài cùng khả năng chạy trốn thượng thừa thì Akali khó lòng làm gì được Kennen.

Đặc điểm của Akali là phải áp sát mục tiêu để gây sát thương, mà Kennen rất thích đều này vì khi kích hoạt bão sấm sét sẽ gây ra lượng sát thương khổng lồ, kèm theo khả năng làm choáng. Dù Akali có trốn trong bom khói đi nữa thì vẫn chịu sát thương từ R của Kennen.

Jayce

Danh sách tướng khắc chế Akali trong LMHT - Hình 3

Với lợi thế của các đòn đánh xa, Jayce có thể rỉa máu Akali ngay từ những cấp độ đầu tiên. Liên tục đẩy lính vào trụ để ép đường khiến Akali bị thọt và không đủ vàng để mua các trang bị tăng tiến sức mạnh.

So về sát thương và độ cơ động, Jayce hoàn toàn ăn đứt Akali. Sở hữu bộ kỹ năng vừa có thể công vừa có thể thủ, nếu Akali có ý định lao vào thì Jayce đơn giản chỉ cần đẩy cô ta ra bằng Lôi phạt.

Trang bị khắc chế Akali

Trang bi khac che Akali

Mẹo khắc chế Akali

Akali là vị tướng khá mỏng manh vì thế hãy kêu gọi người đi rừng của bạn lên gank để đì đọt cô ta từ những cấp độ đầu tiên.

Akali rất sợ các kĩ năng khống chế cứng. Kêu gọi đồng đội pick tướng có nhiều kĩ năng khống chế và ưu tiên sử dụng lên Akali khi ả ta quá xanh.

Cố gắng bảo vệ xạ thủ, pháp sư, tránh để Akali lao vào làm gỏi nguồn sát thương chủ lực của đội bạn.