Danh sách tướng khắc chế Brand trong LMHT

Dưới đây là danh sách các tướng khắc chế Brand vô cùng hiệu quả trong game Liên Minh Huyền Thoại lol. Danh sách này được chúng tôi tổng hợp từ các trang nổi tiếng.

Tướng khắc chế Brand

Karma – Kẻ được khai sáng

Danh sách tướng khắc chế Brand trong LMHT - Hình 1

Linh giáp (E) chính là kỹ năng giúp Karma khắc chế được Brand. Tốc độ di chuyển cộng thêm của Linh giáp (E) sẽ giúp Karma né được hầu hết các kĩ năng gây sát thương + làm choáng của Brand.

Khi Brand sử dụng chiêu cuối Bão lửa (R) thì Karma chỉ cần sử dụng Kinh mantra (R) + Linh giáp (E) sẽ tạo ra một lớp khiên bảo vệ toàn bộ team, khiến cho chiêu cuối của Brand trở nên vô hại trong giao tranh.

Mặc khác Brand là một vị kém cơ động, nên Karma hoàn toàn có thể bắt được hắn với Chuyên tâm (W) sau đó dồn sát thương với combo Kinh mantra (R) + Nội hỏa (Q).

>> Tướng khắc chế Annie

Fizz – Chú cá tinh nghịch

Danh sách tướng khắc chế Brand trong LMHT - Hình 2

Fizz là vị tướng thiên về hướng tấn công, chỉ cần 1 combo là Brand bốc hơi ngay. Kỹ năng Nhảy múa/Tung tăng (E) cho phép chú cá của chúng ta né được 3 trên 4 kỹ năng của Brand một cách dễ dàng. Đặc biệt khi Brand sử dụng Bão lửa (R) lên Fizz, nếu Fizz kích Nhảy múa/Tung tăng (E) sẽ vô hiệu hóa được kỹ năng này ngay lập tức.

Thêm vào đó nếu đọ về sát thương thì Brand hoàn toàn không cửa để so sánh với Fizz. Ở cấp độ 6, nếu chẳng may dính phải Triệu hồi thủy quái (R) thì xác định là lên bảng điểm số ngay. Đặc biệt là về cuối trận, khi Fizz đã có đủ trang bị.

Xerath – Pháp sư thăng hoa

Danh sách tướng khắc chế Brand trong LMHT - Hình 3

Xerath là một vị tướng đi đường rất khỏe và an toàn. Kĩ năng của Xerath có tầm sử dụng xa hơn kĩ năng của Brand nên cực kì có lợi trong việc rỉa máu và đẩy lính.

Tiếp theo với 2 kĩ năng khống chế rất mạnh là Vụ nổ năng lượng (W) và Điện tích cầu (E), Xerath có thể chặn đứng đòn tấn công của Brand. Khiến hắn không thể nào tiếp cận để tung các kĩ năng vào người Xerath được.

Cuối cùng là chiêu cuối Nghi thức ma pháp (R) là kĩ năng có tầm sử dụng cực xa của Xerath, giúp vị tướng này có thể tha hồ rỉa máu Brand ở khoảng cách an toàn.

Trên đây là những vị tướng khắc chế Brand mà chúng tôi đã tổng hợp được. Nếu bạn biết vị tướng nào có thể khắc chế được Brand tốt hơn thì các bạn hãy đóng góp thêm bằng cách để lại bình luận phía dưới nhé!

Xem thêm: Danh sách các Tướng khắc chế Pyke