Danh sách tướng khắc chế Poppy trong LMHT

Dưới đây là danh sách các tướng khắc chế Poppy vô cùng hiệu quả trong game Liên Minh Huyền Thoại lol. Danh sách này được chúng tôi tổng hợp từ các trang nổi tiếng.

Tướng khắc chế Poppy

Darius – Đại Tướng Noxus

Danh sách tướng khắc chế Poppy trong LMHT - Hình 1

Mặc dù là một vị tướng tay ngắn nhưng kỹ năng của Darius có phần nhỉnh hơn so với Poppy. Nhờ vào nội tại Xuất huyết và khả năng hồi phục ổn đến từ chiêu (Q) Tàn sát.

Garen – Sức mạnh của Demacia

Danh sách tướng khắc chế Poppy trong LMHT - Hình 2

Với sức mạnh được tăng nhẹ và khả năng dồn sát thương tốt như Darius thế nên Garen cũng có thể đè Poppy tốt khi đi đường, lượng sát thương từ kỹ năng Q và E của Garen thì Poppy khó lòng chống đỡ được lâu, cộng thêm khả năng hồi phục và lớp giáp của Garen nữa. Garen có khả năng đào thoát tương đối ổn khoảng thời gian làm câm lặng đối phương cũng làm được nhiều điêu.

Pantheon – Bâc Thầy Chiến Tranh

Danh sách tướng khắc chế Poppy trong LMHT - Hình 3

Khả năng cấu rỉa máu liên túc bằng Phóng Lao (Q), cộng thêm khả năng làm choáng của Pantheon sẽ làm cho Poppy gặp nhiều khó khăn trong quá trình Farm lính.

Xem thêm: danh sách Tướng khắc chế Jax và các Tướng khắc chế Pantheon hiệu quả nhất theo meta hiện nay

Renekton – Thần cá sấu

Danh sách tướng khắc chế Poppy trong LMHT - Hình 4

Sức mạnh của Renekton sẽ đè bẹp bất cứ đối thủ khó nhằn nào kể cả đó có là Poppy đi chăng nữa. Renekton vừa có sát thương vừa có sức chống chịu lại có khả năng khống chế tốt, thế là quá đủ để khắc chế Poppy.

Olaf – Chiến binh điên cuồng

Danh sách tướng khắc chế Poppy trong LMHT - Hình 5

Là vị tướng có khả năng tay đôi cực tốt Olaf là lựa chọn thích hợp để đối đầu với Poppy. Sở hữu chiêu cuối Tận Thế Ragnarok với khả năng vô hiệu hóa các chiêu thức khống chế, thì Olaf có thể khô máu với Poppy bất cứ lúc nào.