Danh sách tướng khắc chế Rumble trong LMHT

Dưới đây là danh sách các tướng khắc chế Rumble vô cùng hiệu quả trong game Liên Minh Huyền Thoại lol. Danh sách này được chúng tôi tổng hợp từ các trang nổi tiếng.

Tướng khắc chế Rumble

Lissandra

Danh sách tướng khắc chế Rumble trong LMHT - Hình 1

Rumble là một vị tướng tay ngắn và cần áp sát để gây sát thương. Nên Lissandra là lựa chọn hoàn hảo để có thể khắc chế được Rumble. Với khả năng cấu rỉa từ Mảnh Băng (Q) kết hợp cùng khả năng giữ chân vô cùng khủng khiếp với Vòng Tròn Lạnh Giá (W)Hầm Mộ Hàn Băng (R), Lissandra được xem là khắc chế cứng đối với các vị tướng tay ngắn như Rumble. Thêm vào đó Rumble không có một hiệu ứng không chế cứng nào, nên Lissandra dễ dàng rút lui an toàn với Con Đường Băng Giá (E).

  • Sử dụng Mảnh Băng (Q) để cấu rỉa máu liên tục.
  • Đẩy lính vào trụ thật nhanh ở những cấp độ đầu (vì việc ăn lính trong trụ là điều rất khó với Rumble).
  • Cốc Quỷ AtheneGậy Đầu Lâu là những trang bị cần có khi đối đầu với Rumble.

>> Xem thêm: danh sách Tướng khắc chế Sion

Renekton

Danh sách tướng khắc chế Rumble trong LMHT - Hình 2

Cá sấu Renekton trong các mùa giải gần đây luôn một vị tướng mạnh ở khu vực đường trên. Điểm vượt trội của Renekton so với Rumble là khả năng dọn lính mạnh ở những cấp độ đầu tiên và khả năng hồi phục rất mạnh. Khả năng chơi “khô máu” của Renekton cũng hơn hẳn Rumble nên Cá sấu sẽ là lựa chọn an toàn để khắc chế Rumble.

  • Thường xuyên trao đổi chiêu thức với Rumble để tạo lợi thế.
  • Kiếm Răng CưaÁo Choàng Ám Ảnh là những trang bị cần phải có khi đối đầu với Rumble.

Kassadin

Danh sách tướng khắc chế Rumble trong LMHT - Hình 3

Kassadin là một vị tướng được sinh ra để chế các pháp sư và Rumble cũng không phải là ngoại lệ. Với nội tại giảm 15% sát thương phép gánh chịu công thêm Quả Cầu Hư Không (Q) tạo lớp lá chắn phép nên Kassadin sẽ không gặp quá nhiều khó khăn khi đối đầu với Rumble.

  • Nếu bạn chơi an toàn hãy tăng max Quả Cầu Hư Không (Q) còn nếu chơi theo lối tấn công hãy nâng max Áp Suất Hư Không (E).
  • Gậy Đầu Lâu là trang bị cần có khi đối đầu với Rumble.

Riven

Danh sách tướng khắc chế Rumble trong LMHT - Hình 4

Rumble khá yếu ở giai đoạn đầu trận trong khi Riven thì ngược lại. Với lượng sát thương vượt trội cộng thêm độ cơ động đến từ Tam Bộ Kiếm (Q)Anh Dũng (E) sẽ giúp Riven dễ dàng né được những cú Lao Điện (E).

  • Cố gắng Farm để lên level 2 trước để chơi trên cơ Rumble.
  • Tận dụng khi Rumble bị quá tải để tấn công hắn.
  • Kiếm Răng Cưa là trang bị cần có khi đối đầu với Rumble.