Danh sách tướng khắc chế Sion trong LMHT

Dưới đây là danh sách các tướng khắc chế Sion vô cùng hiệu quả trong game Liên Minh Huyền Thoại lol. Danh sách này được tổng hợp từ các trang nổi tiếng.

Tướng khắc chế Sion

Sion là một vị tướng khá khó chịu trong giai đoạn đi đường, do đó cần lựa chọn những vị tướng có khả năng khăc chế tốt Sion như:

Anivia

Danh sách tướng khắc chế Sion trong LMHT - Hình 1

Chú “Họa Mi” băng có lẽ là lựa chọn không tồi để đối đầu với Sion, những kỹ năng của Anivi chính là khắc tinh của Sion.

Cú nện tàn khốc dễ dàng bị ngắt bởi khả năng làm choáng đến từ Anivia, cộng thêm khả năng làm chậm và cấu rỉa tầm xa sẽ khiến Sion bị đì đường triệt để.

Tường băng của Anivia được xem là lựa chọn số 1 để chống lại bất khả kháng cự.

>> Xem thêm: danh sách Tướng khắc chế Riven

Olaf

Danh sách tướng khắc chế Sion trong LMHT - Hình 2

Thường được sử dụng ở vị trí Đi Rừng, nhưng Olaf vẫn là vị tướng solo cực kì mạnh mẽ, với chiêu cuối tận thế Ragnarok thì những chiêu không chế của Sion là vô nghĩa.

Yasuo

Danh sách tướng khắc chế Sion trong LMHT - Hình 3

Đấng Yasuo thực sự là đối thủ xứng tầm để đối đầu với Sion. Với khả năng lả lướt của mình thì Sion rất khó để Q trúng. Độ cơ động và sát thương của Yasuo sẽ khiến Sion chỉ biết khóc thét mà thôi.

Ngoài những cái tên kể trên thì Jax, Shen, Darius, Renekton cũng là những vị tướng khắc chế Sion cực kì hiệu quả.

Mẹo khắc chế Sion

Danh sách tướng khắc chế Sion trong LMHT - Hình 4

Lượng sát thương Sion có thể gây ra ở trạng thái Vinh Quang Tử Sĩ (Nội tại) là cực kinh khủng, sau khi tiêu diệt Sion đừng lại gần Sion nếu không muốn lên bảng điểm số.

Chiêu Q của Sion sẽ rất thốn nếu được tụ chiêu lâu, thay vì cố chạy thoát khỏi tầm ảnh hưởng của chiêu thức này, bạn có thể sử dụng các kĩ năng không chế để khiến hắn bị ngắt kỹ năng (đẩy ra, hất tung, câm lặng, biến hình….).

Né chiêu E là việc thiết yếu nếu không muốn bị thua đường trước Sion. Chiêu E có khả năng trừ giáp khá mạnh, nên hạn chế đánh nhau với hắn khi đang bị dính hiệu ứng của chiêu này.

Bất khả kháng cự cho Sion khả năng kháng hiệu ứng không chế, cho nên đừng cố sử dụng trói buộc hay làm chậm. Thay vào đó cố gắng né chiêu nếu có thể (Uti của Sion sẽ bị dừng lại nếu va phải tường, trụ …)

Kĩ năng của Sion gây chủ yếu là sát thương phép, do vậy cần mua các trang bị kháng phép nếu cảm thấy bị hắn áp đảo.

Trang bị khắc chế Sion

Cach khac che Sion – Chien binh bat tu - Trang bi