Danh sách tướng khắc chế Anivia trong LMHT

Dưới đây là danh sách các tướng khắc chế Anivia vô cùng hiệu quả trong game Liên Minh Huyền Thoại lol. Danh sách này được chúng tôi tổng hợp từ các trang nổi tiếng.

Tướng khắc chế Anivia

Galio – Vệ thần khổng lồ

Danh sách tướng khắc chế Anivia trong LMHT - Hình 1

Vị tướng đầu tiên trong danh sách dùng để khắc chế Anivia đó chính là Galio.

Xét về giai đoạn đi đường thì Galio có khả năng đẩy đường tốt hơn so với Anivia, nhờ vào (Q) Đôi canh chiến trận + (E) – Cú đấm công lý. Không những thế Galio còn sở hữu rất nhiều kĩ năng khống chế để có thể cùng người chơi đi rừng của mình hạ gục Anivia yếu ớt trong giai đoạn đầu của trận đấu.

Khi đạt cấp 6, Anivia đạt được ngưỡng sức mạnh đáng kể nhưng Galio cũng không hề thua kém với (R) Siêu hùng giáng thế, sẵn sàng can thiệp bất kì pha giao tranh nào trên bản đồ để đem về lợi thế cho đồng đội.

Xem thêm: Danh sách các Tướng khắc chế Galio

Karma – Kẻ được khai sáng

Danh sách tướng khắc chế Anivia trong LMHT - Hình 2

Dù không có nhiều tiếng nói trong meta hiện tại, nhưng Karma vẫn là lựa chọn hoàn hảo để khắc chế Anivia.

Sở hữu lượng sát thương khá ổn trong giai đoạn đầu trận, Karma sẽ có phần vượt trội hơn Anivia về mọi mặt từ lượng sát thương gây ra cho đến khả năng đẩy đường, cô nàng này còn sở hữu kĩ năng tạo giáp cho nên việc Karma thua đường Anivia là điều khó có thể xảy ra.

Tuy hơn về sát thương nhưng để Karma 1 mình hạ gục được Anivia là điều không hề dễ dàng chút nào. Vì Anivia sở hữu nội tại hồi sinh cực kì khó chịu. Vì thế việc cần làm là cố gắng đẩy đường thật nhanh và di chuyển để tạo lợi thế cho đồng đội.

Taliyah – Phù thủy đá

Danh sách tướng khắc chế Anivia trong LMHT - Hình 3

Taliyah sở hữu khả năng đẩy đường cực nhanh ở trong những cấp độ đầu tiên của trận đấu, Phù thủy đá sẽ tận dụng khoảng trống sau khi đẩy đường để đảo gank nhằm tìm kiếm lợi thế cho bản thân cũng như đồng đội.

Không chỉ có vậy, Anivia là một vị tướng thiếu cơ động đây cũng là cơ hội cho Taliyah kêu gọi người đi rừng ra hỏi thăm, chỉ cần sử dụng (W) Quăng địa chấn chuẩn xác là gần như có mạng hạ gục.

Trên đây là những vị tướng khắc chế Anivia mà chúng tôi đã tổng hợp được. Nếu bạn biết vị tướng nào có thể khắc chế được Anivia tốt hơn thì các bạn hãy đóng góp thêm bằng cách để lại bình luận phía dưới nhé!