Đồ chuẩn Katarina DTCL mùa 9 build trang bị mạnh nhất meta TFT

Cách lên đồ chuẩn Katarina DTCL mùa 9, build trang bị cùng đội hình mạnh nhất meta TFT để leo rank đấu trường chân lý mùa mới.

Đồ chuẩn Katarina DTCL mùa 9

Katarina hiện đang là một trong top những vị tướng mạnh nhất DTCL ở phiên bản cập nhật hiện tại. Với bộ kỹ năng bay nhảy, cô nàng dễ dàng tiếp cận tuyến sau của team địch. Cụ thể, thông tin về kỹ năng của Katarina TFT như sau:

Kỹ năng Katarina DTCL TFT 9

Ném ba con dao găm xuống bên cạnh kẻ địch trong phạm vi Tấn công. Sau đó, dịch chuyển đến vị trí để gây sát thương phép lên những kẻ địch liền kề và làm chúng giảm 50% hồi phục trong 6 giây.

 • Sát thương: 145%/220%/360%.

Ky nang Katarina DTCL TFT 9

Lên đồ chuẩn cho Katarina TFT mùa 9

Với khả năng gây sát thương phép lên nhiều mục tiêu, thế nên những món đồ trấn phái phù hợp với vị tướng này gồm có: Bàn tay công lý, Nỏ sét, Găng bảo thạch. Với bộ trang bị này, khả năng dồn sát thương của cô nàng sát thủ sẽ được tối ưu một cách tốt nhất.

Do chuan Katarina DTCL mua 9

Bàn tay công lý TFT

Ban tay cong ly TFT

Nhận 2 hiệu ứng: 15% Sát thương Công kích và 15 Sức mạnh Phép thuật. 15% Hút máu toàn phần. Mỗi vòng, nhân đôi ngẫu nhiên 1 trong 2 hiệu ứng này.

Găng bảo thạch TFT

Tăng thêm 15% sát thương chí mạng và 15 sức mạnh phép thuật cộng thêm. Phép thuật và sát thương từ kỹ năng có thể gây chí mạng.

Gang bao thach

Nỏ sét TFT

No set TFT

Giảm 50% kháng phép kẻ địch trong 2 ô. Khi kẻ địch sử dụng một kỹ năng, chúng cũng phải nhận sát thương phép bằng 185% năng lượng tối đa của chúng.

Lõi công nghệ phù hợp với Katarina DTCL

Dưới đây là list một số lõi công nghệ DTCL mùa 9, phù hợp nhất dành cho Katarina, giúp vị tướng này có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình.

 • Pandora Items
 • Nhanh tay lẹ mắt
 • Hàng chờ Pandora
 • Ấn du côn
 • Cặp đôi hoàn cảnh
 • Khảm bảo thạch…

Build đội hình Katarina mạnh nhất DTCL mùa 9

Dưới đây là một số đội hình mạnh DTCL mới nhất với Katarina mời mọi người cùng tìm hiểu.

Đội hình Noxus DTCL mùa 9

Danh sách tướng Noxus DTCL mùa 9 gồm: Cassiopeia, Katarina, Kled, Samira, Sion, Swain, Darius.

Doi hinh Noxus DTCL mua 9

Các tướng Noxus nhận được Máu, Sức mạnh Phép thuật và SMCK. Tăng thêm 10% cho mỗi đối thủ khác nhau mà bạn đã hạ gục trong trận chiến.

 • (3) 160 Máu, 16 Sức mạnh Phép thuật, 16% SMCK
 • (6) 300 Máu, 28 Sức mạnh Phép thuật, 28% SMCK
 • (9) 500 Máu, 45 Sức mạnh Phép thuật, 45% SMCK.

Đội hình Du côn DTCL mùa 9

Danh sách tướng Rogue dtcl mùa 9: Katarina, Viego, Zed, Ekko.

Doi hinh Du con DTCL mua 9

 • (2) Lần đầu tiên, Rogues giảm xuống dưới 50% Máu, chúng sẽ nhanh chóng trở nên không thể bị chọn làm mục tiêu và lao về phía kẻ địch trong vòng 4 ô.
 • (4) Ngoài ra, tấn công kẻ địch lần đầu tiên sẽ khiến kẻ địch đó chảy máu, gây sát thương phép bằng 30% Máu tối đa của chúng trong 5 giây.

Hy vọng những chia sẻ về Lên đồ Katarina DTCL mùa 9 chuẩn build đội hình mạnh nhất TFT, sẽ giúp ích cho hành trình leo rank TFT Mobile và PC của các bạn. Xin cảm ơn, tất cả mọi người đã quan tâm và theo dõi.