Cách lên đồ cho Aphelios DTCL mùa 8 build đội hình mạnh nhất

Cách lên đồ cho Aphelios DTCL mùa 8 build đội hình mạnh nhất với Ngưu Binh, Cao Thủ, Xạ Kích trong phiên bản cập nhật đấu trường chân lý TFT mới nhất.

Lên đồ Aphelios DTCL mùa 8

Để ghép trang bị chuẩn cho Aphelios DTCL mùa 8, đầu tiên cần hiểu được kỹ năng của vị tướng này. Để từ đó chọn ra món đồ thích hợp để ghép cho Aphelios TFT. Dưới đây là tóm tắt skill của Song Nguyệt Chiến Binh trong đấu trường chân lý.

Kỹ năng Aphelios TFT

Aphelios lựa chọn các vũ khí tấn công của mình

Aphelios DTCL mua 8

Vũ khí 1: Aphelios giải phóng một làn sóng năng lượng theo hình nón về phía mục tiêu, gây sát thương phép lên tất cả các đơn vị trúng chiêu và trói chúng. Sau một khoảng thời gian, Aphelios bắn một loạt đòn tấn công vào từng mục tiêu bị khóa, gây ra sát thương vật lí của hắn.

Vũ khí 2: Aphelios phóng ra một vệt sáng mặt trăng về phía nhóm đơn vị đông nhất, gây sát thương vật lý theo phần trăm của hắn cộng với sát thương cơ bản và làm choáng tất cả kẻ địch trong khu vực.

Vũ khí 3: Aphelios tấn công dữ dội trong 1,75 giây, tự động thực hiện 6 đòn tấn công trong thời gian đó vào 2 kẻ địch gần nhất, gây 300% Sát thương Vật lý cộng với sát thương cơ bản cho mỗi kẻ địch.

Ghép trang bị chuẩn cho Aphelios DTCL mùa 8

Với khả năng gây sát thương đa mục tiêu, cùng khả năng làm choáng bá đạo. Thì những trang bị phù hợp với vị tướng này gồm có: Cuồng đao Guinsoo, Bàn tay công lý, Diệt khổng lồ. Nếu không có mảnh để ghép Bàn tay công lý, thì có thể thay bằng Huyết Kiếm.

Len do Aphelios DTCL mua 7.5

Build đội hình Aphelios DTCL mùa 8 mạnh nhất

Đội hình Ngưu Binh DTCL mùa 8

Những tướng thuộc tộc Ngưu Binh gồm có: Talon, Annie, Fiora, Alistar, Viego, Aphelios.

Doi hinh Nguu Binh DTCL mua 8

Các đơn vị thuộc ngưu binh nhận được tốc độ đánh tăng theo phần trăm máu đã mất của chúng. Các đơn vị ngưu binh sẽ chiến đấu đến hơi thở cuối cùng để bảo vệ lãnh địa của họ, trở nên bất khả xâm phạm trong 1 giây trong lần đầu tiên họ bị hạ gục trong trận chiến.

  • (2) 20% – 40% Tốc độ Đánh
  • (4) 50% – 100% Tốc độ Đánh
  • (6) 100% – 200% Tốc độ Đánh
  • (8) 200% – 400% Tốc độ Đánh.

Đội hình Xạ Kích TFT mùa 8

Những tướng thuộc hệ Xạ kích gồm có: Sivir, Senna, Samira, Aphelios.

Doi hinh Xa Kich TFT mua 8

Cứ sau 4 giây, các tướng Xạ kích nhận thêm sát thương vật lý.

  • (2) +10% sát thương
  • (4) +20% sát thương.

Build đội hình Aphelios DTCL mùa 8 mạnh nhất

Đang cập nhật…

Hy vọng với cách lên đồ cho Aphelios DTCL mùa 8 build đội hình mạnh nhất, sẽ giúp các bạn leo rank đấu trường chân lý mùa mới dễ dàng hơn. Cảm ơn mọi người đã quan tâm và theo dõi.