Cách lên đồ cho Aphelios DTCL mùa 7.5 build đội hình mạnh nhất

Cách lên đồ cho Aphelios DTCL mùa 7.5 build đội hình mạnh nhất với Bạo Long + Pháo Thủ trong phiên bản cập nhật đấu trường chân lý TFT mới nhất.

Lên đồ Aphelios DTCL mùa 7.5

Để ghép trang bị chuẩn cho Aphelios DTCL mùa 7.5, đầu tiên cần hiểu được kỹ năng của vị tướng này. Để từ đó chọn ra món đồ thích hợp để ghép cho Aphelios TFT. Dưới đây là tóm tắt skill của Song Nguyệt Chiến Binh trong đấu trường chân lý.

Kỹ năng Aphelios TFT

Aphelios sử dụng khẩu súng hỏa ngục để bắn các tia theo hình nón về phía mục tiêu của mình, mỗi tia gây sát thương vật lý lên kẻ địch đầu tiên trúng phải. Kẻ địch chỉ có thể nhận sát thương từ một tia. Sau đó, anh ta sử dụng pháo trọng trường để làm choáng tất cả những kẻ địch trúng phải.

Ghép trang bị chuẩn cho Aphelios DTCL mùa 7.5

Với khả năng gây sát thương đa mục tiêu, cùng khả năng làm choáng bá đạo. Thì những trang bị phù hợp với vị tướng này gồm có: Cuồng đao Guinsoo, Bàn tay công lý, Diệt khổng lồ. Nếu không có mảnh để ghép Bàn tay công lý, thì có thể thay bằng Huyết Kiếm.

Len do Aphelios DTCL mua 7.5

Build đội hình Aphelios DTCL mùa 7.5 mạnh nhất

Đội hình Bạo Long DTCL mùa 7.5

Doi hinh Hac Long DTCL mua 7.5

Tạo ra một ô Bạo Long trên sàn đấu, đơn vị đứng trên đó sẽ hi sinh khi bắt đầu giao tranh, tạo 1 bản sao trang bị ngẫu nhiên của mình, cho các tướng Bạo Long trên sân. Ngoài ra các tướng Bạo Long còn nhận thêm máu.

Danh sách tướng Bạo Long TFT gồm: Aphelios, Rell, Rengar, Swain (rồng thần).

Build đội hình Aphelios DTCL mùa 7.5

Những tướng cần có trong đội hình gồm: Qiyana, Aphelios, Rell, Rengar, Graves, Hecarim, Swain.

Build doi hinh Aphelios DTCL mua 7.5 manh nhat

  • 6 Bạo Long
  • 2 Lôi Long
  • 2 Sát thủ
  • 2 Pháo Thủ
  • 2 Kỵ Sĩ
  • 1 Rồng Thần.

Hy vọng với cách lên đồ cho Aphelios DTCL mùa 7.5 build đội hình mạnh nhất, sẽ giúp các bạn leo rank đấu trường chân lý mùa mới dễ dàng hơn. Cảm ơn mọi người đã quan tâm và theo dõi.