Đồ chuẩn Tryndamere dtcl mùa 6.5 build đội hình mạnh nhất TFT

Cách lên đồ chuẩn Tryndamere dtcl mùa 6.5, build trang bị cùng đội hình TFT mạnh nhất meta với Hóa Kỹ, Thách Đấu trong phiên bản đấu trường chân lý 2022.

Cách lên đồ Tryndamere DTCL 6.5

Tryndamere tại bản cập nhật 12.5, được đánh giá là một trong những vị tướng gánh team cực mạnh, khi sở hữu khả năng gây sát thương khủng cùng skill càn quét tuyến sau của team địch. Đặc biệt, khi build đồ tryndamere dtcl với Huyết Kiếm, Vô cực kiếm, Cung xanh thì lượng sát thương mà hắn gây ra là không thể xem thường.

cach len do tryndamere dtcl 6.5

Nếu như trong trận đấu bạn không có đủ mảnh trang bị thành phần để ghép Cung xanh cho Tryndamere thì có thể tùy biến với các items như: Diệt khổng lồ, Găng Ngọc Thạch, Áo Choàng

do chuan tryndamere dtcl mua 6.5

Kỹ năng Tryndamere DTCL mùa 6.5

Chém Xoáy: Tryndamere TFT chém xoay về phía nhiều kẻ thù nhất, gây sát thương vật lý lên những kẻ địch trên đường xoay của hắn và tăng sức mạnh cho 3 đòn tấn công tiếp theo của hắn để gây thêm 20% sát thương.

ky nang tryndamere dtcl mua 6.5

Sát thương cộng thêm : *60 / 90 / 150

Đội hình Tryndamere dtcl 6.5

Những tướng cùng tộc Hóa Kỹ với Tryndamere: Renata Glasc, Singed, Twitch, Viktor, Warwick, Zac.

nhung tuong cung toc hoa ky voi tryndamere

Sau khi còn dưới 75% Máu, các tướng Hóa kỹ được tăng Tốc độ Đánh, giảm 20% sát thương nhận vào và hồi máu theo phần trăm máu tối đa của chúng trong vòng 8 giây.

  • (3) 15% tốc độ đánh, 4% máu.
  • (5) 40% tốc độ đánh, 7% máu
  • (7) 80% tốc độ đánh, 10% máu
  • (9) 150% tốc độ đánh, 18% máu.

Những tướng cùng hệ Thách Đấu với Tryndamere: Camille, Draven DTCL, Kai’sa, Quinn, Warwick.

nhung tuong cung he thach dau voi tryndamere

Tướng thách đấu nhận được thêm phần trăm Tốc độ đánh. Sau khi hạ gục kẻ địch, chúng lao đến mục tiêu mới và nhân đôi tốc độ đánh này trong 2,5 giây.

  • (2) 25% tốc độ tấn công
  • (4) 55% tốc độ tấn công
  • (6) 90% tốc độ tấn công
  • (8) 150% tốc độ tấn công.

Build đội hình Tryndamere mạnh nhất meta DTCL

Dưới đây là cách sắp xếp vị trí Tryndamere trên bàn cờ đấu trường chân lý, cũng như đội hình phù hợp nhất dành cho Tryndamere TFT trong meta DTCL 6.5 ở hiện tại. Anh em cũng có thể chuyển vị trí Tryndamere theo từng ván sao cho hắn ta gây sát thương cho nhiều tướng địch nhất, trên đường lướt đến mục tiêu.

build doi hinh tryndamere manh nhat meta dtcl

Vậy là bài viết hướng dẫn cách lên đồ chuẩn Tryndamere dtcl mùa 6.5 build đội hình mạnh nhất TFT đã xong. Hy vọng nó có thể giúp mọi người dành được top 1 trong đấu trường chân lý.