Lên đồ Hecarim dtcl mùa 7.5 build đội hình mạnh nhất meta TFT

Hướng dẫn cách lên đồ Hecarim dtcl mùa 7.5 build đội hình Kỵ sĩ mạnh nhất meta TFT trong phiên bản cập nhật đấu trường chân lý 12.17.

Lên đồ cho Hecarim dtcl mùa 7.5 TFT

Trước khi lên đồ cho Hecarim TFT thì chúng ta cùng dành ra ít thời gian để tìm hiểu về kỹ năng, mức sát thương mà vị tướng này có thể gây ra trong giao tranh là bao nhiêu?, từ đó đưa ra lựa chọn trang bị phù hợp nhất với Bóng Ma Chiến Tranh.

Hecarim dtcl mua 7.5

Kỹ năng Hecarim DTCL 7.5: Bóng ma kỵ sĩ: Hecarim triệu hồi những người đi bóng ma lướt qua mục tiêu của mình, gây sát thương phép và làm choáng những kẻ địch trúng phải.

  • Sát thương: 150/250/1000
  • Thời gian làm choáng: 1.5 / 2 / 8.

Lên đồ chuẩn cho Hecarim dtcl mùa 7.5

Với khả năng gây sát thương diện rộng, làm choáng nhiều mục tiêu, nên nếu được lên những trang bị chuẩn như Quỷ thư Morello, Thú tượng thạch giáp, Giáp máu. Thì sẽ tối ưu hóa được lượng sát thương gây ra bởi Hecarim.

Len do cho Hecarim dtcl mua 7.5 TFT

Quỷ thư Morello

Tăng thêm 20 sức mạnh phép thuật. Sát thương phép hoặc sát thương thực từ một kỹ năng sẽ thiêu đốt mục tiêu, gây 10% máu tối đa của mục tiêu thành sát thương thực trong 10 giây và giảm 50% hồi máu trong thời gian bị ảnh hưởng.

Quy thu Morello TFT

Thú tượng thạch giáp

Nhận 16 Giáp và 16 Kháng phép cho mỗi kẻ địch nhắm vào chủ sở hữu trang bị này.

Thu tuong thach giap TFT

Giáp máu

Thêm 1000 máu (bao gồm cả các thành phần).

Giap mau TFT

Đội hình Hecarim DTCL mùa 7.5 mạnh nhất

Chờ cập nhật…

Vậy là bài viết hướng dẫn lên đồ Hecarim dtcl mùa 7.5 build đội hình mạnh nhất meta TFT đã xong. Đây là một trong những đội hình leo rank DTCL mùa 7 hiệu quả nhất dành cho anh em game thủ trong meta hiện tại.