Lên đồ Ahri DTCL mùa 9 chuẩn, build đội hình mạnh nhất TFT

Hướng dẫn cách lên đồ Ahri DTCL mùa 9 chuẩn, build đội hình mạnh nhất meta TFT với phù thủy tối thượng + Ionia để leo rank đấu trường chân lý mùa mới.

Cách lên đồ Ahri DTCL mùa 9 chuẩn meta TFT

Để pro build trang bị chuẩn nhất cho Ahri TFT mùa 9, thì chúng ta cần phải hiểu rõ kỹ năng của cô nàng này là gì?. Rồi từ đó lựa chọn ra món đồ phù hợp nhất với cô nàng cáo 9 đuôi này.

Cach len do Ahri DTCL mua 9 chuan meta TFT

Kỹ năng Ahri DTCL mùa 9

Ahri đánh cắp linh hồn từ kẻ địch của cô ta, gây sát thương phép thuật và tăng mana tối đa của đối phương. Sau đó, cô nàng giải phóng một làn sóng gây sát thương phép lên tất cả kẻ địch trúng phải. Tướng bị đánh cắp linh hồn sẽ nhận thêm % sát thương.

Cách lên đồ chuẩn cho Ahri DTCL mùa 9

Ahri trong phiên bản Đấu Trường Chân Lý mới nhất được đánh giá là một trong những vị tướng cực mạnh với khả năng gây sát thương lên nhiều mục tiêu cùng một lúc. Đặc biệt, khi build đồ Ahri dtcl với các trang bị trấn phái chuẩn chỉnh như: Găng bảo thạch, Bùa xanh, Diệt khổng lồ thì lượng sát thương mà cô ta gây ra là không thể xem thường.

Cach len do chuan cho Ahri DTCL mua 9

Ngoài ra mọi người có thể thay thế Diệt khổng lồ => Kiếm súng Hextech, tùy thuộc vào tình hình trận đấu.

Bùa Xanh TFT

Bua Xanh TFT

Nhận 10 năng lượng, 10 sức mạnh phép thuật. Kỹ năng chủ sở hữu tốn ít hơn 10 năng lượng. Nếu chủ sở hữu tham gia hạ gục trong vòng 3 giây sau khi sử dụng kỹ năng, nhận thêm 10 năng lượng.

Găng Bảo Thạch TFT

Gang Bao Thach TFT

Cho 15 Sức mạnh phép thuật và 15% tỉ lệ chí mạng. Sát thương từ kỹ năng có thể chí mạng.

Diệt Khổng Lồ TFT

Diet Khong Lo TFT

Tăng thêm 20% sát thương vật lý và 20 sức mạnh phép thuật. Nếu mục tiêu có hơn 1600 máu, thì kỹ năng và đòn đánh chủ sở hữu sẽ gây thêm 25% sát thương.

Đội hình Ahri DTCL mùa 9

Đội hình Phù thủy tối thượng DTCl mùa 9

Khi các phù thủy tối thượng hỗ trợ tiêu diệt kẻ địch, họ sẽ kích hoạt sốc điện gây ra sát thương lên những mục tiêu khác. Đồng thời phù thủy sẽ nhận được thêm Sức mạnh Phép thuật.

Danh sách tướng phù thủy gồm: Orianna, Taric, Malzahar, Swain, Velkoz, Lux, Ahri.

Doi hinh phu thuy toi thuong DTCl mua 9

Đội hình Ionia DTCl mùa 9

Cứ sau vài giây, những người Ionia mạnh nhất sẽ được khai sáng thành dạng linh hồn và nhận được thêm Mana. Mỗi người Ionian nhận một phần thưởng khác nhau, phần thưởng này sẽ tăng gấp đôi khi ở dạng linh hồn.

Doi hinh Ionia DTCl mua 9

Đội hình Ahri DTCL mùa 9 mạnh nhất meta TFT

Danh sách tướng: Kassadin, Swain, Taric, Karma, Shen, Lux, Ksante, Ahri.

Doi hinh Ahri DTCL mua 9 manh nhat meta TFT

Vậy là bài viết hướng dẫn cách lên đồ Ahri DTCL mùa 9 chuẩn, build đội hình mạnh nhất meta TFT đã xong. Hy vọng nó có thể giúp mọi người dễ dàng hơn trong quá trình leo rank.