Đội hình Sát Thủ DTCL mùa 7 mạnh nhất

Đội hình Sát Thủ DTCL mùa 7 mạnh nhất hứa hẹn sẽ trở thành hot meta khi Pyke quá bá khi lên 2, 3 sao. Nếu anh em nào thích sốc dame thì chắc chắn không thể bỏ qua đội hình Assassin tft set 7.

Đội hình Sát Thủ DTCL mùa 7 mạnh

Đầu tiên, trước khi build đội hình sát thủ, thì mọi người cần phải biết hệ này gồm những vị tướng nào. Để chọn mua và lên đồ trang bị phù hợp cho từng vị tướng khác nhau.

Các tướng thuộc hệ Sát thủ mùa 7

Kayn (2 vàng)

Kỹ năng của Kayn DTCL mùa 7: Kayn quét lưỡi hái của mình theo một đường thẳng qua mục tiêu, gây 250% sát thương vật lý cho kẻ địch trúng phải và sát thương phép cho kẻ địch đầu tiên trúng phải.

Kayn DTCL mua 7

 • Sát thương cộng thêm : 100/150/225.

Lên đồ Kayn DTCL mùa 7

Len do Kayn DTCL mua 7

Qiyana (2 vàng)

Kỹ năng của Qiyana DTCL mùa 7: Cô lao đến vị trí thuận lợi để tấn công kẻ thù bằng vũ khí của mình, gây sát thương phép và giải giới kẻ địch trúng phải.

Qiyana DTCL mua 7

 • Sát thương: 200/250/325
 • Thời gian giải giới: 1.5/1.75/2.

Lên đồ Qiyana DTCL mùa 7

Len do Qiyana DTCL mua 7

Diana (3 vàng)

Diana che chắn bản thân trong 6 giây bằng 5 quả cầu xung quanh mình. Những quả cầu này sau đó sẽ phát nổ gây sát thương phép khi chúng trúng kẻ địch. Khi quả cầu cuối cùng phát nổ, lá chắn của cô ấy sẽ được làm mới.

Diana DTCL mua 7

 • Số quả cầu: 6/7/8
 • Sát thương: 100/110/120
 • Số lượng khiên: 300/30/400.

Lên đồ Diana DTCL mùa 7

Len do Diana DTCL mua 7

Talon (4 vàng)

Talon tàng hình trong 1.5 giây và tung ra một vòng lưỡi kiếm, gây % sát thương vật lý lên kẻ địch trúng phải. Sau đó, anh ta lao đến kẻ địch và thu hồi các lưỡi kiếm, gây 325% sát thương vật lý cộng thêm sát thương phép lên mục tiêu.

Talon DTCL mua 7

 • Sát thương : 125/175/500.
 • Phần trăm sát thương vật lý : 50% / 50% / 200%

Lên đồ Talon DTCL mùa 7

Len do Talon DTCL mua 7

Pyke (5 vàng)

Pyke lao về phía kẻ địch có máu thấp nhất và chém theo hình chữ X, gây sát thương phép lên mục tiêu và những kẻ địch khác trúng phải. Kẻ địch bị trúng chiêu sẽ giảm 50% khả năng hồi máu trong 8 giây. Nếu Pyke dùng chiêu trúng kẻ địch thấp máu, hắn sẽ kết liễu mục tiêu và sử dụng lại kỹ năng ngay lập tức.

Pyke DTCL mua 7

 • Sát thương : 275/375/5000
 • Sát thương phụ : 175/275/50000
 • Ngưỡng kết liễu: 25%/33%/100%.

Lên đồ Pyke DTCL mùa 7

Len do Pyke DTCL mua 7

Ngoài Huyết Kiếm + Vô Cực + Áo Choàng Thủy Ngân ra thì những trang bị thích hợp với Pyke còn có Găng bảo thạch, Diệt khổng lồ, Kiếm súng Hextech, Nỏ sét…Tùy từng ván đấu mà chọn đồ phù hợp.

Buid đội hình Sát Thủ DTCL mùa 7

Đầu trận

Buid doi hinh Sat Thu DTCL mua 7 dau tran

Ở giai đoạn đầu trận những tướng sát thủ khá máu giấy nên kết hợp với Barum và Lillia để tăng chống chịu giữ máu.

Giữa trận

Buid doi hinh Sat Thu DTCL mua 7 giua tran

Ở giai đoạn giữa của trận đấu có thể thay Kaynn bằng Diana và ghép đồ sớm cho vị tướng này. Thêm ShenOlaf vào đội hình để kích hoạt hệ đấu sĩ, chiến binh tăng sức chống chịu, giữ máu chờ mua TalonPyke.

Cuối trận

Buid doi hinh Sat Thu DTCL mua 7 cuoi tran

Về giai đoạn cuối trận cố tập hợp đủ Talon và Pyke càng sớm càng tốt. Vì sát thủ khá yếu giai đoạn này, chỉ có Pyke mới cân được đội hình này. Lưu ý nếu may mắn có ấn Sát thủ thì chơi 6 sát thủ, sẽ rất mạnh.

Hy vọng bài viết: Đội hình Sát Thủ DTCL mùa 7 mạnh nhất meta, sẽ giúp được bạn trong quá trình chơi đấu trường chân lý mùa mới. Cảm ơn tất cả các bạn đã quan tâm và theo dõi!

>> Xem thêm: Top 10 đội hình DTCL mùa 7 mạnh nhất theo meta