Đội hình chính thức team Sofm – Suning Gaming SN

Cập nhật đội hình chính thức của team lmht Sofm đang thi đấu – Suning Gaming SN sẽ tham dự giải đấu Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu Trung Quốc LPL mùa xuân, mùa hè năm 2020.

Đội hình Suning Gaming LPL 2020

Vị TríTuyển Thủ
Top LaneBin
JungleSofm
Mid LaneAngel
Bot LaneWeiWei
SupportSwordArt

Huấn luyện viên: Fury.

Sau khi 2 tuyển thủ Marple và Smlz lần lượt chia tay đội tuyển thì Suning Gaming SN đã đẩy 2 tuyển thủ ở đội trẻ là bin và Yanfeng  lên đội hình chính, và Angel sẽ chuyển từ đường trên ra đường giữa. Trong giai đoạn chuyển nhượng mùa đông 2019, Suning đã cố gắng mang về một xạ thủ của team IG, tuy nhiên thương vụ Jackeylove đổ bể.

Với một đội hình không nhiều ngôi sao như hiện tại, có lẽ SOFM sẽ lại trễ hẹn với CKTG một lần nữa. Tuy nhiên hãy cùng chờ xem màn thể hiện của Sofm trong màu áo mới, biết đâu sự gắn kết các thành viên trong team sẽ tạo nên một tập thể mạnh thì sao. Chưa ai nói trước được điều gì, cũng dõi theo bước chân của thần rừng số 1 Việt Nam nhé!

Ông chủ Suning Gaming giàu cỡ nào?

Thiếu gia Stenven Zhang (Trương Khang Dương) con trai của nhà tỷ phú Trung Quốc – Zhang Jhindong đang là chủ sở hữu của Suning Group, công ty mẹ của Suning Gaming. Stenven Zhang hiện tại mới 27 tuổi thế nhưng đã là chủ tịch của CLB bóng đá Inter Milan sau khi đã bỏ ra 300 triệu USD (tương đương hơn 7000 tỷ VNĐ) để mua lại 70% cố phần của đội bóng chủ sân Giuseppe Meazza. Dòng họ của anh chàng này quyền lực và giàu có bậc nhất ở Trung Quốc, cha anh tỷ phú Zhang Jindong là tỷ người giàu thứ 28 ở đất nước tỉ dân này và xếp thứ 305 thế giới.

Xem thêm: Lịch thi đấu LPL mùa xuân 2020