Lên đồ Kaisa DTCL mùa 9 build đội hình TFT mạnh nhất

Cách lên đồ Kaisa DTCL mùa 9 build đội hình TFT mạnh nhất với Hư không + Thách đấu trong phiên bản cập nhật đấu trường chân lý mới nhất.

Lên đồ cho Kaisa DTCL mùa 9

Hãy cùng dành ra ít phút để tìm hiểu qua kỹ năng của Ka’sa trong đấu trường chân lý mùa 9. Để từ đó, chọn ra những món trang bị chuẩn nhất dành cho vị tướng này.

Kỹ năng Kai’sa TFT

Kỹ năng tướng Kaisa DTCL mùa 9: Lướt tới vị trí an toàn, sau đó bắn những tên lửa xuyên qua 4 kẻ địch gần nhất. Mỗi mũi tên sẽ gây sát thương phép thuật.

Kaisa DTCL mua 9

Ghép trang bị chuẩn cho Kaisa DTCL mùa 9

Theo như nhiều anh em game thủ đánh giá thì Kaisa TFT mùa 9 là một trong những vị tướng 4 tiền mạnh nhất. Đặc biệt khi được ghép đồ với những món trang bị trấn phái như: Cuồng đao Gunsoo, Kiếm súng Hextech, Dao điện Statikk, thì lượng sát thương mà vị tướng này gây ra trong giao tranh là cực kỳ khủng khiếp.

Len do cho Kaisa DTCL mua 9

Ngoài ra, người chơi cũng có thể ghép đồ cho Kai’sa với các món trang bị như: Thương Shojin, Quyền thượng thiên thần, Diệt khổng lồ. Tùy thuộc vào tình hình của từng trận đấu.

Cuồng Đao Guinsoo TFT

Cuong Dao Guinsoo TFT

Tấn công tăng 5% tốc độ tấn công. Hiệu ứng này được cộng dồn.

Kiếm súng Hextech TFT

Kiem sung Hextech TFT

Nhận 22% hút máu toàn phần, đồng thời hồi máu cho đồng minh có phần trăm máu thấp nhất.

Dao Điện Statikk TFT

Dao Dien Statikk TFT

Nhận 15 sức mạnh phép thuật. Mỗi đòn tấn công thứ 3 giải phóng tia điện tới 4 kẻ địch, gây 30 sát thương phép và 50% kháng phép chúng trong 5 giây.

Build đội hình Kai’sa DTCL mùa 9 mạnh nhất

Đội hình Hư Không TFT mùa 9

Danh sách tướng Hư không gồm: Chogath, Kaisa, Kassadin, Malzahar, Reksai, Velkoz, Belveth..

Doi hinh Hu Khong TFT mua 9

Nhận một quả trứng hư không. Khi bắt đầu trận chiến, nó nở ra một sinh vật hư không và hất tung những kẻ địch xung quanh. Mỗi cấp độ sao Hư Không sẽ tăng 25% Máu và Sức mạnh Phép thuật của sinh vật này..

  • (3) Cá hư không
  • (6) Sứ giả khe nứt
  • (8) Baron Nashor.

Đội hình Thách đấu DTCL mùa 9

Đang cập nhật…

Hy vọng bài viết: Lên đồ Kaisa DTCL mùa 9 build đội hình TFT mạnh nhất, sẽ hữu ích cho hành trình leo rank đấu trường chân lý mùa mới của bạn.