Lên đồ Yuumi DTCL mùa 8 chuẩn build đội hình Carry mạnh nhất

Cách lên đồ Yuumi dtcl mùa 8 chuẩn meta TFT mùa mới, build đội hình Yuumi Vệ Binh Tinh Tú + Tình Nhân + Linh Vật mạnh nhất đấu trường chân lý phiên bản cập nhật set 8

Lên đồ Yuumi DTCL mùa 8 chuẩn

Tộc hệ: Vệ Binh Tinh Tú + Tình Nhân +Linh Vật

Giá bán ở cửa hàng: 2 vàng.

Kỹ năng Yuumi bắn một quả tên lửa cong vào mục tiêu xa nhất trong tầm đánh của mình, gây sát thương phép lên đơn vị đầu tiên trúng phải.

Lên đồ chuẩn cho Yuumi dtcl mùa 8

Len do Yuumi DTCL mua 8 chuan

Yuumi mùa 8 được đánh giá là một trong những vị tướng 2 vàng mạnh nhất, khi sở skill với lượng sát thương ổn. Đặc biệt khi được lên những món trang bị trấn phái chuẩn như: Bùa xanh, Diệt khổng lồ, Găng bảo thạch, thì sức mạnh của vị tướng này càng tăng gấp bội.

Bùa Xanh TFT

Bua Xanh TFT

Nhận 10 năng lượng, 15 sức mạnh phép thuật. Kỹ năng chủ sở hữu tốn ít hơn 10 năng lượng. Nếu chủ sở hữu tham gia hạ gục trong vòng 3 giây sau khi sử dụng kỹ năng, nhận thêm 10 năng lượng.

Diệt Khổng Lồ TFT

Diet Khong Lo TFT

Tăng thêm 20% sát thương vật lý và 20 sức mạnh phép thuật. Nếu mục tiêu có hơn 1600 máu, thì kỹ năng và đòn đánh chủ sở hữu sẽ gây thêm 30% sát thương.

Găng bảo thạch TFT

Gang bao thach

Tăng thêm 40% sát thương chí mạng và 10 sức mạnh phép thuật cộng thêm. Phép thuật và sát thương từ một Kỹ năng có thể gây chí mạng.

Đội hình Yuumi Carry DTCL mùa 8 mạnh nhất

Cách build đội hình Yuumi TFT mùa 8

Danh sách tướng cần có trong đội hình gồm: Galio, Gangplank, Leesin, Malphite, Vi, Yuumi.

Doi hinh Yuumi Carry DTCL mua 8 manh nhat

  • 3 Siêu nhân
  • 4 Linh vật
  • 1 Thương dân
  • 2 Hộ công
  • 2 Đấu sĩ
  • 2 Tình nhân.

Vậy là bài viết hướng dẫn cách lên đồ Yuumi dtcl mùa 8 chuẩn build đội hình Yuumi Vệ Binh Tinh Tú + Tình Nhân +Linh Vật mạnh nhất meta đã xong. Hy vọng nó sẽ có ích trong việc leo rank đấu trường chân lý mùa mới của bạn.