Phòng Tập Đấu Trường Chân Lý DTCL?

Chế độ phòng tập Đấu Trường Chân Lý bao giờ ra mắt, hay đấu tập DTCL khi nào mới có? là câu hỏi được rất nhiều anh em game thủ vô cùng thắc mắc. Và mới đây Mới đây Riot Games đã lên tiếng xác nhận điều này.

Chế độ phòng tập Đấu Trường Chân Lý TFT?

Nhiều anh em game thủ LMHT đã quá quen với chế độ luyện tập, hay phòng tập Lol, vì nó là nơi giúp cải thiện kỹ năng, cách build trang bị mới, test tướng, combo…mà không sợ bị ai làm phiền. Thế nên, không ít người thắc mắc, tại sao không có chế độ phòng tập TFT? để test đội hình, xem thử sức mạnh của các tướng rồng thần 10 vàng 3 sao, Yasuo 3 sao, Bard 3 sao, Soraka 3 sao…bá như thế nào.

Che do phong tap Dau Truong Chan Ly TFT?

Thậm chí, chính Riot Mortdog hiện là Giám đốc dự án Đấu Trường Chân Lý, cũng nhận được câu hỏi tương tự trong buổi lên sóng gần đây. Và theo những gì mà ông chia sẻ thì Đấu Trường Chân Lý không cần phải có chế phòng luyện tập DTCL vì nó có thể phá hỏng trò chơi. Ông cũng chỉ ra, nếu có chế độ luyện tập thì game thủ sẽ vào đó và thử lên 3 sao cho các tướng 5 vàng…và chẳng buồn vào đánh xếp hạng hay đấu thường vì họ từng đạt được điều đó một cách quá dễ dàng.

Chế độ 1v0 DTCL PBE

Trên thực tế, tại máy chủ thử nghiệm PBE, Riot Games cũng từng tung ra một chế độ luyện tập TFT với tên gọi 1v0. Tại đây, game thủ có thể thoái mái build đội hình, nâng cấp tướng 3 sao mà không lo bị tranh tướng. Với mục đích, tạo ra để người chơi làm quen với tướng mới, hệ tộc mới…

Tuy nhiên, sau đó chế độ 1v0 nhanh chóng trở thành nơi để nhiều game thủ sống ảo, khoe việc nâng cấp tướng 3 sao…Vì vậy mà Riot Games mới không đưa nó lên máy chủ chính thức, Có vẻ đó là một quyết định sáng suốt của nhà phát triển của tựa game Liên Minh Huyền Thoại.

Đó cũng chính là lý do vì sao mà DTCL, mặc dù đa ra mắt được một thời gian dài, trải qua nhiều mùa giải. Thế nhưng vẫn chưa cho ra mắt chế độ phòng tập Đấu Trường Chân Lý TFT.

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Phòng Tập Đấu Trường Chân Lý DTCL?, được Thapdien tổng hợp từ internet. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!