Nên mua tướng nào trong Liên Quân Mobile

Trung bình phải mất một tháng cày cuốc game thủ Liên Quân Mobile mới đủ vàng để mua được vị tướng yêu thích. Chính vì thế, phải cân nhắc thật kỹ xem nên mua tướng nào trong Liên Quân Mobile.

Nen mua tuong nao trong Lien Quan Mobile

Top những tướng nên mua trong Liên Quân Mobile để leo Rank.

Yorn – Mũi Tên Mặt Trời

Nen mua tuong nao trong Lien Quan Mobile - Yorn

– Giá bán: 13.888 Vàng Hoặc 359 Quân Huy

Yorn là một xạ thủ sở hữu bộ kĩ năng gây sát thương hoàn hảo, thêm vào đó khả năng phá trụ của Yorn thuộc top đầu trong liên quân. Nếu bạn đang không biết nên mua tướng nào trong Liên Quân Mobile thì Yorn chính là cái tên đầu tiên bạn cần sở hữu.

>> Cách đăng ký gói LQMB Mobifone free data

Yorn sở hữu nguồn sát thương cực lớn đến từ nội tại Vô Tận Tên có khả năng chí mạng và tầm bắn cực xạ. Cộng thêm chiêu cuối có tác dụng toàn bản đồ khiến hắn ta trở thành vị tướng cực kì khó chịu.

Violet – Tay Súng Quả Cảm

Nen mua tuong nao trong Lien Quan Mobile - Violet

– Giá bán: 13.888 Vàng Hoặc 359 Quân Huy

Đây không phải là vị tướng dễ chơi, nhưng nếu biết chơi thì việc leo rank của bạn sẽ cực kì dễ dàng. Là vị tướng dồn dame cực cao cùng khả năng gây rối loạn trong giao tranh khiến Violet trở thành sự lựa chọn hàng đầu hiện nay. Nếu bạn đủ 13.888 vàng thì mua Violet về tập gánh team ngay từ bây giờ nhé.

Maloch

Nen mua tuong nao trong Lien Quan Mobile - Maloch

– Giá bán: 18.888 Vàng hoặc 539 Quân huy

Quỷ vương Maloch được mệnh danh là ông vua Solo, sở hữu những ưu thế như: Chiêu cuối có khả năng nhảy vượt địa hình đồng thời hất văng, làm chậm kẻ địch trong vùng ảnh hưởng. Có khả năng tạo lá chắn giúp chặn sát thương, nội tại và chiêu thứ nhất hồi 6% máu khiến Maloch trở thành quái vật thực sự trong giao tranh.

Ngoài ra, Maloch sở hữu khả năng gây sát thương chuẩn, thứ khiến mọi kẻ địch điều e sợ. Sự cơ động, trâu bò và sát thương ổn biến Maloch trở thành đấu sĩ hoàn hảo. Với số tiền 18888 vàng bỏ ra là vô cùng xứng đáng.

Nakroth

Nen mua tuong nao trong Lien Quan Mobile - Nakroth

– Giá bán: 18.888 Vàng hoặc 539 Quân huy

Nakroth được mệnh danh là vị tướng sinh ra để đi rừng. Tuy sở hữu tầm đánh ngắn, nhưng Nakroth lại cực kì cơ động nhờ sở hữu 2 chiêu thức có thể vượt qua các vật cản. Khiến cho việc áp sát đối thủ hay trốn chạy khỏi kẻ địch là điều quá dễ dàng với vị tướng này.

Đây được coi là vị tướng có khả năng quấy rối trong giao tranh cực kì tốt. Nhưng cũng rất khó chơi cho nên người chơi cần thuần thục bộ Skill trước khi đưa vào các trận đấu Rank.

Lauriel

Nen mua tuong nao trong Lien Quan Mobile - Lauriel

– Giá bán: 18.888 Vàng hoặc 539 Quân huy

Vị tướng Pháp Sư mạnh nhất hiện nay với một bộ chiêu thức với khả năng dồn sát thương liên tục. Chiêu cuối Phán Xét của Lauriel sẽ tạo ra một trận pháp đồng thời giảm thời gian hồi chiêu 2 kỹ năng đầu. Thêm vào đó chiêu thứ 2 “Đôi Cánh Thuần Khiết” giúp giảm 4 giây hồi chiêu nếu đánh trúng mục tiêu. Khiến cho khả năng dồn sát thương liên tục của Lauriel vô cùng khủng khiếp.

Nếu bạn yêu thích chơi những vị tướng Spam Skill thì Lauriel chính là sự lựa chọn vô cùng thích hợp.

Trên đây là top tướng nên mua để leo rank trong Liên Quân Mobile . Nếu thành thục 1 trong các vị tướng trên thì con đường leo rank của bạn sẽ vô cùng rộng mở đấy.