Gái xinh Trang Đỗ cosplay Công chúa Yue Liên Quân

Trang Đỗ sinh năm 1996 hay còn được biết đến với nickname Bít Tết hiện đang là một trong những hot girl, game thủ, coser khá nổi tiếng trong làng game Liên Quân Mobile Việt Nam.

Cô nàng Đỗ Huyền Trang thường xuyên tham gia các cuộc thi Cosplay do Liên Quân Mobile tổ chức. Những bộ ảnh hóa trang của Trang Đỗ luôn được anh em game thủ LQMB vô cùng yêu thích nhờ phong cách thời trang gợi cảm, luôn biết cách phô bày lợi thế vòng 1 căng tròn của mình trước mắt người xem.

Gái xinh Trang Đỗ cosplay Yue Liên Quân

Và mới đây, gái xinh 9x lại tiếp tục khiến cho các anh em game thủ lại được một phen trầm trồ với loạt ảnh cosplay công chúa Yue dịp Tết Liên Quân 2022. Trong chiến dịch quảng bá vị tướng mới, được ra mắt đúng dịp Tết Nguyên Đán. Màn hóa thân không thể nào hoàn hảo hơn của Trang Đỗ đã khiến người xem không thể nào rời mắt. Đặc biệt vòng 1 to tròn gợi cảm của nữ coser sinh năm 1996 cũng trở thành tâm điểm mọi ánh nhìn.

gai xinh trang do cosplay cong chua yue lien quan hinh 1

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên mà gái xinh Trang Đỗ mặc áo trễ vai khoe tâm hồn to tròn và đẹp. Cách đây không lâu thì, cô nàng đã có màn rửa mắt anh em game thủ bằng loạt ảnh cosplay Natalya Băng Tâm Nữ Thần. Với lợi thế gương mặt xinh đẹp, cùng vòng 1 nảy nở nên không lấy gì làm lạ khi những bộ ảnh gợi cảm của Trang Đỗ luôn được anh em game thủ yêu thích đến vậy.

Dưới đây là những hình ảnh gái xinh cosplay Công chúa Yue Liên Quân Mobile 2022, mà Thapdien đã tổng hợp được từ internet, mời mọi người cùng chiêm ngưỡng!

Ảnh gái xinh cosplay Yue Liên Quân