Top 5 Game Mobile hot nhất thị trường Trung Quốc 2018

Cùng điểm danh top 5 game mobile nhập vai hay nhiều người chơi nhất tại Trung Quốc trong năm 2018. Cùng chúng tôi tìm hiểu và chọn ra tựa game mà bạn thích nhất ở bài viết dưới đây nhé.

PUBG Mobile

Top 5 Game Mobile hot nhat thi truong Trung Quoc 2018 - Pubg mobile

Cái tên đầu tiên trong bảng xếp hạng không ai khác chính là tựa game Pubg Mobile, là phiên bản mobile của tựa game đình đám PUBG (PlayerUnknown’s Battlegrounds). Pubg Mobile nhanh chóng trở thành game mobile có lượt người chơi nhiều nhất hiện nay.

Mini World Block Art

Top 5 Game Mobile hot nhat thi truong Trung Quoc 2018 - mini world block art

Mini World Block Art là một tựa game 3D, người chơi sẽ lựa chọn vào vai dũng sĩ dẫn theo người bạn của mình vào tâm trái đất để chống lại lãnh chúa hắc ám hoặc trở thành thần sáng tạo của mini world, thay đổi thế giới theo ý muốn của mình.

Sword Art Online: Memory Defrag

Top 5 Game Mobile hot nhat thi truong Trung Quoc 2018 - word art online memory defrag

Nếu bạn là Fan serie hoạt hình Sword Art Online thì chẳng thể nào bỏ qua tựa game này được. Trong game, người chơi sẽ được đồng hành cùng những nhân vật quen thuộc trong anime như Kirito, Asuna, Leafa.

Knives Out

Top 5 Game Mobile hot nhat thi truong Trung Quoc 2018 - knives out

Là một tựa game bắn súng được phát triển bởi NetEase. Tựa game lấy bối cảnh một hòn đảo xa ngoài đại dương, nơi trở thành mục tiêu đánh cướp của bọn phần tử khủng bố. Người chơi có thể vào vai nhân vật nam nữ bất kì, tham gia quân đội, luyện tập trở thành một người lính xuất sắc để bảo vệ hòa bình.

Identity V

Top 5 Game Mobile hot nhat thi truong Trung Quoc 2018 - Identity V

Identity V là một tựa game sinh tồn. Trong game 5 người chơi sẽ chia thành 2 phe. sẽ chia thành hai phe là kẻ sát nhân và người chạy trốn ( chỉ có một người chơi vào vai kẻ sát nhân). Kẻ sát nhân được trang bị những năng lực đặc biệt để lùng bắt người chạy trốn trong khi người chạy trốn , người chạy trốn sẽ có lợi thế về số đông.

>> Top 10 game mobile kinh dị