One Piece chap 934: Kid đã vượt ngục, Luffy đụng độ Queen Bệnh Dịch

Thông tin về One Piece chap 934 đã chính thức được hé lộ, với những sự kiện mới vô cùng hấp dẫn. Không chỉ những chuyện xảy ra ở lâu đài của Orochi mà là toàn cảnh Wano quốc lúc này.

Ngay bây giờ chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu nhưng thông tin đặc sắc trong One Piece chapter 934 nhé!

Băng Hải tặc Big Mom vẫn bình an vô sự sau khi rơi xuống thác

Sau khi bị King Hỏa Hoạn tấn công, Big Mom bị rơi xuống biển và mất tích, còn thuyền và đám con của mụ thì không sao cả. Chúng đang bàn kế hoạch xâm nhập vào Wano quốc vì biết rằng Mẹ vẫn đang bình an (Trong tay Perospero có Vivre Card của Big Mom).

One Piece chap 934: Kid da vuot nguc, Luffy dung do Queen Benh Dich - Hinh 1

Đám Perospero đang bàn về việc Big Mom ăn trái ác quỷ mà bị rơi xuống biển rất có khả năng là địch đã vớt và bắt giam. Dù Kaido và Big Mom cùng 1 thời từng thuộc 1 băng nhưng bây giờ cả hai đều đã trở thành Tứ Hoàng nên chắc chắn Kaido sẽ không tha cho Lin Lin.

Perospero có ý định sẽ thay thế Mẹ, để trở thành thuyền trưởng băng hải tặc Big Mom. Nhưng mấy đứa em của hắn lại nghĩ rằng Katakuri xứng đáng cho vị trí này hơn. Lúc này Smothie chen ngang và hét lên rằng: “Mấy ông đừng nói như thể mẹ đã chết rồi đi!! Tôi tin chắc rằng mẹ sẽ quay trở lại với chúng ta”.

Nhóm Chopper đang tới Udon nơi Luffy bị giam giữ

Cô bé Tama đang thông báo với thầy của mình Ốc Sên Truyền Tin rằng: cô sẽ đi cùng chúa thượng Momonosuke dù cho Hitetsu có kịch liệt phản đối.

Big Mom, Chopper, Kiku, Tama và Momonosuke đang cưỡi trên lưng 1 con cá sấu khổng lồ, nó rất nghe lời vì bị Lin Lin cho vài đòn sưng cả đầu.

One Piece chap 934: Kid da vuot nguc, Luffy dung do Queen Benh Dich - Hinh 2

Big Mom hiện tại trông khá hiền lành với kiểu tóc của các nữ nhân Wano và nói chuyện dễ nghe dù mụ đang rất đói. Sau đó, Kiku đã cho mọi người xem tấm bản đồ của Wano quốc, cho biết cả nhóm đang tiến về hướng khu nhà tù nơi Luffy bị giam giữ.

Nhóm Nami, Sanji, Usopp và Franky vẫn bình an

Cảnh tiếp tục được chuyển sang nhóm của Nami, mọi người đều an toàn. Họ đã tụ họp với Kanjurou tại khu vực phía đông của kinh thành Hana. Trong kinh thành lúc này mọi người đều tỏ ra thương tiếc trước cái chết của đệ nhất mỹ nhân Komurasaki.

One Piece chap 934: Kid da vuot nguc, Luffy dung do Queen Benh Dich - Hinh 3

Sanji cũng khóc nức nở khi biết tin nàng Komurasaki đã chết, khiến Usopp và Franky phải thốt lên: “mắc mớ gì khóc cha nội!! thấy người ta có một lần mà”. Law đang ngồi xem báo để coi có tin tức gì của Luffy không? nhưng chả có tin gì, chỉ biết Kid đã trốn thoát khỏi nhà tù.

Kid đã trốn thoát khỏi nhà tù, Luffy sắp đụng độ Queen Bệnh Dịch

Cuối One Piece chapter 934, là cảnh nơi Luffy đang bị giam giữ. Một tên cai ngục ăn trái Smile Alpaca đang phun nước bọt khắp người Luffy và lớn tiếng mắng mỏ và dọa Luffy nếu dám phản kháng sẽ bị chặt tay, chặt chân.

Cùng lúc đó, 1 tên cai ngục khác đang đánh dập ông lão Hyou vì muốn ông khai ra người đã cho ông phiếu ăn. Nhưng ông lão thà chết chứ không chịu khai ra Luffy.

Luffy lao tới cứu ông lão, bất chấp lời can ngăn của những từ nhân khác với khuôn mặt vô cùng rạng rỡ, dù 2 tay cậu đang vẫn còn đeo còng đá biển.

One Piece chap 934: Kid da vuot nguc, Luffy dung do Queen Benh Dich - Hinh 4

Cảnh cuối cùng của Chap 934, Queen Bệnh Dịch xuất hiện ở khu mỏ đá, hứa hẹn cuộc chạm trán giữa hắn và Luffy.

Thông báo: One Piece Chapter 935 sẽ có vào khoảng thứ 5 – 6, ngày 07-08/03/2019.

>> One Piece Chapter 936